19 tuổi đã phẫu thuật nâng ngực được chưa?

Banner khuyen maiHot

Chào các thầy thuốc! Em là Mến ở Nghệ An. Ngực của em rất bé và không phát triển như các bạn cùng lứa tuổi. Em có tham khảo tại nhiều nguồn thông báo và được biết phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân cho hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, em năm nay mới 19 tuổi thì không biết đã phẫu thuật nâng ngực được chưa thưa bác sĩ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em!

->>>> anh vong 1 dep nhat viet nam
bác sĩ TƯ VẤNChào bạn Mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

19 tuổi đã giải phẫu nâng ngực được chưa? Về căn bản, phương pháp nâng ngực nội soi được vận dụng cho những người trên 18 tuổi nên với trường hợp như của bạn Mến thì đã có thể tiến hành giải phẫu nâng ngực. 19 tuổi là thời khắc cơ thể con người đã bước qua tuổi dậy thì và trưởng thành, thân thể cũng đã phát triển ổn định và đủ điều kiện để có thể tiến hành nâng ngực.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể sỡ hữu bầu ngực đầy đặn, thiên nhiên trong thời kì ngắn và duy trì kết quả lâu dài. Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng túi gel độn ngực để đưa vào bên trong bầu ngực và làm đầy ngực nhanh chóng. Các túi độn này đều đã được FDA (Mỹ) cấp phép về độ an toàn, đảm bảo không gây biến chứng.

->>>> giai phau nang nguc

Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để bạn được thoải mái trong hết thảy khoảng thời kì giải phẫu. Với sự tương trợ của camera nội soi, các thầy thuốc sẽ tìm ra vị trí thích hợp để đặt túi ngực. Túi gel độn ngực sau đó sẽ được đưa vào theo đường nách hoặc qua rốn. Cả hai phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp nâng ngực đẹp cân đối và thiên nhiên, không để lại sẹo hoặc sẹo khó phát hiện.

->>>>cong nghe nang nguc moi nhat

Hiện phương pháp nâng ngực nội soi đã được Thẩm mỹ viện  ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Đặc biệt, phương pháp này được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hành lần lượt, bài bản, cẩn thận, vận dụng quy trình nghiêm nhặt và thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như sự an toàn khi tiến hành nâng ngực nội soi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm