3 bài tập yoga cho ngực nở eo thon

Banner khuyen maiHot

Dù không cần phải tập dượt nặng nhọc như các bài tập thường ngày, các động tác yoga lại có thể giúp vòng 1 của bạn được nở nang hơn. Cùng tham khảo 3 bài tập yoga cho ngực nở eo thon dưới đây để “xóa bay” nỗi lo ngực “lép” nhé!

->>>> lam gi de nguc to len

3 bài tập yoga cho ngực nở eo thon

Bài tập 1:

->>>> chăm sóc ngực nhỏ

Bạn ngồi thẳng lưng trên sàn, 2 chân duỗi thẳng ra sàn sao cho thật thoải mái. Sau đó, bạn hãy gập chân phải lại và vắt sang trái, chân trái làm tương tự nhưng để dưới chân phải sao cho mắt cá chân phải chạm đầu gối chân trái. Tiếp theo, bạn đặt tay phải xuống đất, vặn tuốt luốt thân trên sang phải, mặt quay sang phải. Đặt tay trái lên chân phải, giữ nguyên tư thế trong 30 giây.

Bạn hãy gập chân phải lại và vắt sang trái

tiếp kiến, bạn đổi phong độ sang bên trái và làm tương tự như với bên phải. Bạn có thể tập luyện hàng ngày với bài tập này để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Bài tập 2:

Dùng lực căng gồng vô cùng ở cả cánh tay

Bạn đứng 2 chân rộng bằng vai, 2 tay đan vào nhau đưa trước mặt, cao ngang vai. Dùng lực căng gồng hết sức cả cánh tay như thể bạn đang ấn chúng vào bức tường vô hình trước mặt. Tiếp theo, bạn giữ nguyên tư thế tay và xoay cả cánh tay, vặn mình về bên phải. Sau đó, trở về phong độ 2 tay đan vào nhau, giữ khoảng 5-10 phút và xoay người, kéo 2 tay về bên trái, vặn mình. Cuối cùng, trở về phong độ 2 tay đan vào nhau. Bạn có thể lặp lại bài tập này khoảng 4 – 5 lần sẽ làm ngực nở nang chóng vánh hơn.

Bài tập 3:

Từ từ co 1 chân lên sao cho bàn chân chạm vào đùi chân làm trụ

Bạn chuẩn bị ở phong độ đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai. Tiếp theo, từ từ co 1 chân lên sao cho bàn chân chạm vào đùi chân làm trụ. Đồng thời, chắp 2 tay trước ngực, khuỷu tay dang ngang, rồi từ từ đẩy lên trên cao, qua đầu. Bạn nên giữ nguyên phong độ này trong khoảng 10 – 15 phút. Động tác này có tác dụng làm săn chắc cơ ngực, giúp nâng ngực, làm ngực nở nang rất hiệu quả.

Các bài tập yoga mà chúng tôi giới thiệu ở trên có thể giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng 1 khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời kì dài. Ngoài ra, bạn cũng cần phối hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì mới giúp vòng 1 phát triển như mong muốn. Nếu bạn là con người bận rộn hoặc chẳng thể nhẫn nại để thực hiện các bài tập kể trên, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa phương pháp giúp làm ngực nở nang nhanh chóng đó là nâng ngực Y-line. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất Hàn Quốc, giúp bầu ngực nở nang như ý muốn trong thời kì ngắn nhất.

Nâng ngực Y-line cho ngực nở nang mau chóng

Nâng ngực Y-line áp dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình giải phẫu, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hành chuẩn xác, hạn chế tối đa thương tổn huyết quản và dây tâm thần, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, công nghệ nâng ngực này được các chuyên gia của Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển thích hợp với vóc dáng, khuôn ngực của người Á Đông. thành ra, nâng ngực Y-line đang là sự chọn lọc của số đông chị em nữ giới.

Để tiến hành nâng ngực Y-line, các thầy thuốc sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị dò xét mà việc bóc tách của thầy thuốc giải phẫu diễn ra xác thực và nhẹ nhàng hơn.

thầy thuốc tiến hành nâng ngực Y-line tại bệnh viện

->>>> thu nhỏ quầng vú an toàn

Hiện công nghệ nâng ngực Y-line đã được các thầy thuốc TMV  áp dụng rất thành công vào cho khách hàng. Với công nghệ nâng ngực Y-line hiện đại, chất liệu an toàn, thầy thuốc giỏi và quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, Thẩm mỹ việncam kết mang lại cho khách hàng khuôn ngực căng tròn, cân đối, thiên nhiên, hài hòa với vóc dáng thân thể cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác đầu ngực sau khi nâng ngực. Đặc biệt, nâng ngực Y-line được các bác sĩ TMV  thực hành tại bệnh viện, cam kết an toàn tuyệt đối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm