4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa

Banner khuyen maiHot

Chiếc mũi đẹp luôn giúp khuôn mặt ưa nhìn và đẹp hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, số người sở hữu những chiếc mũi có tội lỗi nhiều hơn những người sở hữu mũi đẹp. Dưới đây là bốn tội mũi mà bạn nên chỉnh sửa.

->> cách làm cho mũi cao

Những chiếc mũi xấu là duyên do khiến khuôn mặt của bạn kém ưa nhìn, trong khi số lượng người sở hữu mũi không đẹp lại chiếm phần lớn. Hiện nay, tội lỗi mũi hoàn toàn có thể chính sửa với các công nghệ nâng mũi hiện đại. Cùng xem những tội mũi nào đáng để chỉnh sửa thẩm mỹ ngay hôm nay nhé.

1. khuyết điểm mũi gồ, mũi khoằm

4 khuyet diem mui nen duoc chinh sua

Mũi gồ, mũi khoằm

Nhiều người trong chúng ta có chiếc mũi gồ, mũi khoằm. Chiếc mũi gồ có phần sống mũi không thẳng, nhô lên cao hoặc bị lệch, một vài trường hợp đầu mũi hướng xuống dưới. Mũi gồ, mũi khoằm không đẹp là vì tạo ra sự “lệch lạc” cho khuôn mặt, khiến chiếc mũi xấu trở thành điểm gây lộn chú ý. Trong khi đó những chiếc mũi cao thảnh thơi. lại ưa nhìn hơn nhiều. Bên cạnh đó, lỗi mũi gồ còn là một trong những tội lỗi xấu của mũi dễ nhận ra và khó giấu giếm nhất. Đây chính là lý do phần đông những người sở hữu tội lỗi mũi gồ hay mũi khoằm đều mong muốn được chỉnh sửa thẩm mỹ để có mũi đẹp hơn.

->> cách làm mũi thon

2. lỗi mũi ngắn

4 khuyet diem mui nen duoc chinh sua

Mũi ngắn kém duyên

Mũi ngắn là chiếc mũi có phần sống mũi ngắn, do đó thường tạo lên phần đầu mũi bị hếch lên trên. khuyết điểm mũi hếch được đánh giá là “kém duyên” vì phô ra hết những phần xấu mà chủ nhân muốn giấu giếm. Hẳn bởi thế mà thiếu sót mũi hếch được liệt vào danh sách những tội mũi nên được chỉnh sửa nhất.

3. tội lỗi mũi tẹt

4 khuyet diem mui nen duoc chinh sua

Mũi tẹt làm khuôn mặt không thon gọn

Cũng trái ngược với chiếc mũi cao thanh thản, mũi tẹt làm khuôn mặt to hơn trong khi chiếc mũi cao lại tạo độ cân đối và giúp mặt thon gọn. lỗi mũi tẹt càng khiến chủ nhân mất tự tin khi sở hữu thêm khuân mặt to tròn và mắt một mí. Chiếc mũi tẹt nhìn không sang cũng là một trong những lỗi mũi mà các bạn nữ không mong đợi nhất.

4. chung cuộc là chiếc mũi “cà chua”

4 khuyet diem mui nen duoc chinh sua

Đầu mũi to cũng khiến khuôn mặt mất cân đối

Mũi to khi xem tướng cho nam giới được đánh giá là chiếc mũi đẹp, có tướng cao sang. Tuy nhiên, chiếc mũi quá khổ và cánh mũi dày lại là tội mũi không được trông đợi, đặc biệt là ở các bạn nữ. Mũi cà chua làm mất đi nét thảnh thơi trên khuôn mặt, làm khuôn mặt không cần đối, hài hòa. Đây cũng là một trong những lỗi mũi nên được chỉnh sửa để đẹp hơn.

->> lam mui o dau dep

giờ, ước mơ sở hữu những chiếc mũi đẹp, cao, thon gọn không còn là điều quá xa vời. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc  đẹp thiên nhiên, các lỗi mũi đều có dịp được chỉnh sửa để đẹp hơn và mang lại sự tự tín cho chủ nhân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm