Ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Em là Nguyệt, năm nay em 26 tuổi. Vì vòng 1 của em quá nhỏ nên em cảm thấy mất tự tin khi mặc đồ. Em đã tìm hiểu qua phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
->>>> các phương pháp nâng ngực

thầy thuốc TƯ VẤNBạn Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện . Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Vòng 1 nhỏ có thể gây nên tâm lý thiếu tự tín trong cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các chị em hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn ngực to tròn, đầy đặn nhờ phương pháp nâng ngực nội soi.
->>>> thu nhỏ quầng vú an toàn
Nâng ngực nội soi là một trong những giải pháp được đông đảo khách hàng tin tức và lựa chọn. Phương pháp này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và được đông đảo khách hàng tin tức tuyển lựa.

Vậy ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi? Những đối tượng có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 là những người có vòng 1 quá bé, phẳng, không cân đối và trên 18 tuổi.

Để tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau giải phẫu hầu như không nhìn thấy sẹo.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhõm. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của thầy thuốc phẫu thuật chuẩn xác và nhẹ nhàng hơn. bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang. Một vết khâu thẩm mỹ sẽ kết thúc quá trình nâng ngực nội soi. Khách hàng đã có vòng 1 như mong muốn.
->>>> nang nguc han quoc

Với hàng ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi chuyên môn, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị đương đại, quy trình tiến hành theo chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn ngực to tròn, đầy đặn, cân đối và thiên nhiên nhất..

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm