Báo chí nói về Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Không ngừng nâng cao tay nghề của hàng ngũ chuyên gia và luôn cập nhật, đổi mới trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân từ lâu đã là địa chỉ tin tưởng.# về làm đẹp nói chung và triệt lông nói riêng. Chính hiệu quả của chất lượng dịch vụ nơi đây đã khiến Phú Xuân càng ngày càng chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng. Sau đây là một số quan điểm đánh giá của khách hàng đã từng đến triệt lông tại Phú Xuân:
-.>>> cách tẩy lông chân

Chị Mai Lan – Hà Nam:

 “Trước đây mặt tôi có rất nhiều lông, đặc biệt ở ria mép và trên trán, lông còn đen và cứng khiến tôi ngại giao du. Tháng nào tôi cũng phải cạo lông mặt 1 đến 2 lần nhưng sau mỗi lần cạo đó, lông mặt càng đen và cứng hơn khiến tôi hoang mang không biết làm thế nào để cải thiện tình trạng này. Được một chị bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để triệt lông vĩnh viễn, tôi đã đến đây và cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Giờ đây mặt tôi đã hết sạch lông mà lỗ chân lông còn được se khít, làn da mịn màng, tươi sáng hơn.”

Chị Thu Cúc – Bắc Giang:

“Đã có một thời gian dài tôi không dám mặc váy ngắn vì chân tôi có rất nhiều lông, vừa dài lại đen. Nhìn các chị cùng phòng xúng xính diện váy ngắn khi đi chơi với nhân tình tôi cũng rất muốn nhưng không biết làm thế nào. Thấy tôi hay buồn, cô em gái tôi thăm dò và bật lên cười khi biết lí do tại sao tôi buồn. Nó bảo tôi hơn nó mấy tuổi mà không sành mấy khoản làm đẹp như nó. Sau một hồi “chỉ giáo” cho tôi, nó dẫn tôi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và tham vấn. Tại đây, sau liệu trình triệt lông theo chỉ định của thầy thuốc, tôi đã có thể tự tín diện váy ngắn như những cô bạn mà đã có thời tôi mơ ước như họ.”
=->>>> cach wax long
Bạn Bích Hồng – Đại học Ngoại thương:

“Mình rất buồn vì mình là con gái mà lông tay đen và rậm như lông con trai. Mình suốt ngày mặc áo dài  tay vì không muốn bạn bè nhìn thấy lông tay của mình sẽ giễu mình. Nhưng đấy là chuyện của trước kia. Sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình đã có thể tự tín mặc áo ngắn mà không còn phải lo lắng gì nữa. Mình rất vui!”

Bạn Minh Trang – Đại học Công đoàn:

  ->>>> cach tay long mat

“Mình vốn rất vô tư, tính lại như con trai nên dù lông tay “rậm rạp”, mình vẫn diện áo phông ngắn, mặc quấn sosooc đi chơi với bạn bè mà không ngần ngại gì. Các bạn có trêu, mình cũng chả chú ý lắm vì toàn là bạn thân, nó cũng chỉ trêu vui thôi. Nhưng từ khi thích “người ấy”, mình bắt đầu thấy ngại vì những sợi lông tay đáng ghét khiến mình chẳng duyên dáng giống con gái tẹo nào. Mình kiên tâm đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân triệt lông và giờ đây mình cảm thấy rất tự tin khi ở bên “người ấy”.

Chị Dạ Thảo – Cao Bằng:

 “Cả cơ quan ai cũng goi tôi với biệt danh là “anh Thảo” vì mặt và tay tôi có khá nhiều lông. Mọi người chỉ trêu vui vậy thôi nhưng tôi cũng rất buồn. Một hôm, chị cùng phòng thầm thào vào tai tôi và bảo nên đi triệt lông đi. Tôi bảo cũng muốn lắm nhưng triệt lông ở đâu an toàn và hiệu quả hiện thời. Thế rồi chị ấy dẫn tôi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thật không ngờ, sau liệu trình triệt lông, tôi đã không còn bị gọi là “anh” nữa.”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm