Đặc điểm của máy phi thuyền ánh sáng

Banner khuyen maiHot

Máy phi thuyền ánh sáng là một loại máy thẩm mỹ cao cấp thường được sử dụng tại các spa, thẩm mỹ viện. Vậy sản phẩm này có đặc tính như thế nào và được ứng dụng cụ thể ra sao? Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn trong phần nội dung dưới đây.

Đặc điểm của máy phi thuyền ánh sáng

+ Thiết kế kiểu giường gọn nhẹ, có thể tháo rời các chi tiết nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau

+ Được thiết kế phù hợp với nhiều cùng khác nhua trong cơ thể

+ Diện tích bên trong phi thuyền được tính toán kĩ lưỡng, vừa đủ để người sử dụng có thể thay đổi tư thế trong quá trình trị liệu, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất

+ Các dải ánh sáng được nghiên cứu, bố trí hợp lý, khoa học, phân bổ đồng đều trên các vùng cơ thể, nhưng năng lượng vẫn tập trung cao nhất tại vùng trị liệu.

Các ứng dụng của máy phi thuyền ánh sáng

+ Dùng để giảm cân, giảm mỡ thừa cho eo, bụng, bắp tay, bắp chân

+ Dùng để tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả

Đó chính là những đặc tính và ứng dụng của máy phi thuyền ánh sáng. Nếu bạn muốn tham quan và mua sắm sản phẩm này thì hãy đến với cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Cát Viên là trung tâm cung cấp và phân phối máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ như máy triệt lông hiện đại nhất, máy lăn kim cấy phấn uy tín và tin cậy số 1 thị trường. Đến với Cát Viên đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm cho bạn, giúp bạn cảm thấy yên tâm nhất về sự lựa chọn của mình.

—-> Xem thêm: Mỹ Phẩm Trị Mụn gurita

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm