CÁCH NÀO TRỊ VIÊM NANG LÔNG Ở CHÂN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤT?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Da chân của mình bị viêm nang lông khá nặng, nhiều lỗ chân lông còn có mủ trắng, các lông bị cuộn tròn vào trong, rất ngứa và khó chịu. Không biết có phải do trước đó mình dùng kem tẩy lông chân hay không? Giờ mình không biết làm cach nào để chữa viên nang lông cả, mình rất lo lắng. Không biết có cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? Mong nhận được tham vấn của Thẩm mỹ viện! (Thu Huyền – Xuân Đỉnh – Hà Nội).
thầy thuốc tham vấn
->>>> kem tẩy lông cleo có tốt không

Chào bạn Thu Huyền!

Việc trước tiên để ngăn chặn tình trạng viêm nang lông nặng là bạn nên để ý gìn giữ vệ sinh cho đôi chân, không nên mặc áo quần quá bó sát và không nên tự tiện bôi các thuốc trị viêm nang lông.

Việc sử dụng các loại kem tẩy lông không đúng cách cũng là một trong những nguyên do gây nên tình trạng viêm nang lông hoặc lông mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy và khó chịu. Nếu viêm nang lông không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng nặng hơn.

Cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? Việc điều trị viêm nang lông triệt để không khó nếu đúng phương pháp điều trị. hiện thời, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light.
->>>> kem tẩy lông vùng kín loại nào tốt
Ánh sáng E-light với năng lượng thích hợp tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Bên cạnh đó, New E-light có khả năng làm sạch và sát khuẩn ắt nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông. Sau khi trị viêm nang lông các lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da trở nên sáng mịn hơn.

Đồng thời, New E-light giúp bạn trị viêm nang lông an toàn, nhẹ nhàng và không đau rát.
->>>> làm thế nào để hết lông chân

Để hiểu hơn về dịch vụ, bạn có thể liên can qua Hotline 0968 999 777 để được thầy thuốc tham mưu. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm