CÁCH TRIỆT LÔNG MẶT VĨNH VIỄN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ÁP DỤNG NHẤT

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vùng da mặt của tôi xuất hiện rất nhiều lông khiến da trở thành tối màu và bất tiện mỗi khi trang điểm. Tôi có tìm hiểu các phương pháp triệt lông mặt tự nhiên nhưng sợ sau khi tẩy, lông càng mọc nhiều hơn. Tôi muốn hỏi các chuyên gia tham mưu là cách triệt lông mặt vĩnh viễn được nhiều người áp dụng nhất hiện nay ạ? Mong các chuyên gia trả lời giúp tôi. Xin cảm ơn!
-.>>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

(Lan Anh – Hải Dương)

Trả lời:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được trả lời như sau:

Triệt lông trên mặt bằng các phương pháp tự nhiên không phải là một cách hay. Vì những cách tẩy lông này gây đau rát, làm tổn thương da, giãn nở lỗ chân lông dẫn đến tình trạng viêm nang lông. Và thường sau thời gian 1 – 4 tuần, lông sẽ mọc lại thường ngày, có khi rậm và cứng hơn.

Để giải quyết đám “vi-ô-lông” trên mặt triệt để, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân khuyên bạn nên dùng công nghệ New Elight. Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, an toàn kể cả với vùng da nhạy cảm như vùng mặt, trả lại làn da trắng mịn tự nhiên.
=->>>> wax long chan

New Elight với sự phối hợp của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp diệt cả những sợi lông mỏng và nhạt màu đồng thời không gây bất kì thương tổn nào cho da. New Elight giúp làm se khít lỗ chân lông, da mịn màng, khỏe mạnh và đẹp tự nhiên.
Hình ảnh trước – sau tẩy lông bằng công nghệ New Elight
Ánh sáng Elight sẽ đi sâu và liên tiếp tác động dưới da trong vòng 3 tuần giúp triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. song song, New ELight tạo ra hàng rào chắc chắn cản trở sợi lông mọc trở lại.
->>>> cach tay long mat
thành ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ New Elight – cách triệt lông mặt vĩnh viễn, không đau rát, giúp bạn có được làn da trắng mịn không tì vết.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ sau để được trực tiếp tham vấn và điều trị sớm!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm