Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi là Mai Liên, năm nay tôi 27 tuổi. Tôi có một thắc mắc mong muốn được các thầy thuốc trả lời giúp. Tôi được biết Thẩm mỹ viện Phú Xuân có đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi khá hiệu quả. Tôi cũng đang có ý định đến Thẩm mỹ viện để nâng ngực bằng phương pháp này. Tuy nhiên, tôi còn chưa biết rõ tổn phí giải phẫu nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện là bao lăm và nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới việc cho con bú không ạ?

->>>>> bí quyết để có vòng một đẹp

thầy thuốc TƯ VẤNChào bạn Mai Liên!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bây giờ, phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực giúp làm tăng kích thước ngực hiệu quả nhất bây giờ. duyệt thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nâng ngực nội soi nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng một đầy đặn và quyến rũ. Không để lại sẹo, kỹ thuật được thực hành nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với các phương pháp nâng ngực thông thường, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân càng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.# và tuyển lựa.

->>>> làm sao để có vòng 1 to hơn

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực nội soi không cắt ngang qua tuyến sữa và ống tuyến sữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như việc sinh con hay cho con bú sau này. Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi 2 ngày, bạn có thể đi lại và làm những công việc nhẹ nhàng.

->>>> cach lam nguc nho

Vậy còn phí tổn phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phí tổn nâng ngực nội soi dao động trong khoảng từ 3000 – 3 500 USD tùy vào từng trường hợp và từng loại túi độn mà khách hàng chọn lọc.

Để được tư vấn rõ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể liên tưởng trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi đến Hotline:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm