Chỉ triệt lông chân từ đầu gối xuống được không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện! Em muốn triệt lông chân tại Thẩm mỹ viện, tuy nhiên em chỉ có nhu cầu triệt lông từ đầu gối trở xuống có được không? Chi phí có giảm không? Lông chân của em khá dài và dày, bao lâu thì cho kết quả vĩnh viễn? (Trần Thị Thùy Trang – Tp. Nha Trang).
->>> Kem tẩy lông hiệu quả

đápBạn Thùy Trang thân mến!

Băn khoăn của bạn Thùy Trang về vấn đề triệt lông chân, chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện  giúp bạn đáp như sau:

– Thứ nhất: Chỉ triệt lông chân từ đầu gối xuống được không?

Hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới. Công nghệ này có thể ứng dụng triệt lông trên mọi vùng thân thể. Trong trường hợp của bạn, mong muốn triệt lông chân từ đầu gối xuống hoàn toàn có thể được.

Công nghệ ánh sáng New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách thiên nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da cản trở sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn chỉ sau liệu trình điều trị.
->>> meo tay long chan

– Thứ hai: Chi phí có giảm không?

Triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light được ứng dụng với mức hoài hiệp với từng vùng lông trên cơ thể. Đối với triệt lông chân, uổng được ứng dụng cụ thể như sau:

>> Triệt lông chân vĩnh viễn từ đầu gối xuống: 1,5 – 2 triệu VNĐ

>> Triệt lông chân vĩnh viễn từ đùi xuống (cả chân): 2,5 – 3,5 triệu VNĐ

– Thứ ba: Lông chân của em khá dài và dày, bao lâu thì cho kết quả vĩnh viễn
->>>> cách trị viêm lỗ chân lông

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông nhanh gấp 3 lần các biện pháp thường nhật và có khả năng triệt tiêu mọi thuộc tính sợi lông (lông đen, tơ mỏng, lông cứng…). bình thường, triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light với liệu trình từ 4-6 lần. Sau liệu trình điều trị, mọi sợi lông chân được triệt sạch, làn da thêm sáng mịn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm