Chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Sau khi sinh con thứ 2, ngực tôi bị chảy xệ không còn thon gọn như trước nên tôi muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1. bác sĩ có thể cho tôi biết chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào và thực hiện như thế nào được không ạ? (Trần Lâm Tuyền, Bình Dương)

->>>>  cach lam san chac nguc

thầy thuốc tư vấnBạn Lâm Tuyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của TMV . Về thắc mắc liên tưởng đến cách chữa ngực chảy xệ sau sinh của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngực chảy xệ sau sinh sẽ khiến cho vóc dáng của người nữ giới không còn giữ được vẻ căng đầy sinh khí như trước và làm họ mất tự tín trong cuộc sống. Theo các bác sĩ chuyên khoa, để giải quyết tình trạng ngực chảy xệ, chị em có thể tìm hiểu phương pháp treo ngực sa trễ. Đây là phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, kỹ thuật chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng treo ngực sa trễ đã được vận dụng thành công tại TMV . Đến với TMV , bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và đưa ra giải pháp phẫu thuật cũng như được bác sĩ tiến hành với nhiều kinh nghiệm thực hành đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả như ý.

=>>>>  bơm ngực cho nam giới

Để tiến hành giải phẫu treo ngực sa trễ, tùy thuộc vào tình trạng và chừng độ sa trễ của khuôn ngực mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp giải phẫu vòng 1 của bạn cho hiệp:

– Đối với ngực sa trễ nhẹ: Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

– Đối với ngực sa trễ nhàng nhàng: Các thầy thuốc sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí thường nhật.

->>>> nhung bo nguc tu nhien dep

– Đối với ngực sa trễ nặng: Các thầy thuốc sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Chúng tôi tin rằng, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đương đại, dưới sự thực hành của thầy thuốc chuyên khoa giỏi tại TMV , đảm bảo giúp bạn khắc phục hoàn toàn hiện tượng chảy xệ, có vòng 1 đẹp mà không ảnh hưởng tới sức khỏe hay để lại sẹo.

Nếu còn băn khoăn về cách chữa ngực chảy xệ sau sinh, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV  hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được các thầy thuốc tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm