CÓ HẠI GÌ KHÔNG KHI CẠO LÔNG MẶT THƯỜNG XUYÊN ĐỂ TRANG ĐIỂM?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện! Em thấy nhiều chị ở công ty thực hiện cạo lông mặt trước khi điểm trang để da mặt mịn màng. Xin hỏi nếu làm thường xuyên theo cách này có hại gì không? Em muốn triệt lông mặt lâu dài mà không gây hại thì nên vận dụng phương pháp nào, nhờ Thẩm mỹ viện Phú Xuân tham vấn giúp! Xin cảm ơn! (Đinh Thị Ngọc Lan – Hà Nội).
TRẢ LỜI
->>> cách tẩy lông tay tại nhà
Chào bạn Ngọc Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện  Băn khoăn của bạn về vấn đề triệt lông chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

1. Có gây hại khi cạo lông mặt thẳng tính để điểm trang cho đẹp?

Cạo lông mặt không phải là một cách làm tốt vì có thể làm tổn thương da mặt, về lâu dài làm các sợi lông mọc cứng và sậm màu hơn. Hơn nữa, khi cạo lông mặt xong và thực hành trang điểm sẽ gây hại cho da vì bột phấn, kem nền có thể thâm nhập vào những lỗ chân lông bị thương tổn có thể khiến da bị viêm, gây vết thâm.
->>> co nen cao long mat
bởi thế, tốt nhất bạn không nên thực hành cạo lông mặt để điểm trang thời xuyên và cần sáng láng chọn lựa giải pháo triệt lông an toàn và khoa học hơn.

2. Nên áp dụng phương pháp nào để triệt lông không gây hại cho da?

Để tẩy lông mặt vĩnh viễn, hiện người ta hay dùng các công nghệ cao. Nhưng không phải công nghệ nào cũng đưa đến những trải nghiệm giống nhau. nếu bạn đang có ý định tẩy lông mặt vĩnh viễn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng công nghệ tẩy lông New E-light vì đây là công nghệ mới, hiện đại và đã được kiểm nghiệm, chứng thực an toàn bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

New E-light đã được cải tiến về đời máy, đương đại hơn, là sự phối hợp của công nghệ IPL và sóng RF lưỡng cực giúp triệt tiêu mọi sợi lông vĩnh viễn an toàn.

Công nghệ ánh sáng New E-light duyệt hệ thống pha lê quang học, có chức năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với chừng độ dày mỏng của vùng lông, dẫn truyền năng lượng hiệp đến nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú. Ánh sáng New E-light sẽ nằm sâu trong da để cản trở nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng yếu dần đi rồi rụng thiên nhiên.
->>>> cách trị viêm lỗ chân lông

Công nghệ ánh sáng New E-light còn trổi hơn với hệ thống làm lạnh tự động giúp cho vùng da sau trị liệu trở thành mềm mại hơn. Đặc biệt sóng RF kiểm soát năng lượng giúp triệt lông nhẹ nhàng và giúp làm săn chắc da mặt hiệu quả.

New E-light là sự chọn lựa thông minh trong triệt lông, đặc biệt đối với vùng da mẫn cảm như da mặt. Để được triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm