Cơ hội triệt lông 3G với giá hấp dẫn

Banner khuyen maiHot

Công nghệ triệt lông 3G vận dụng máy E light của hãng Syneron, Mỹ, được đông đảo các bạn trẻ biết đến và tin tức sử dụng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên, người đi làm thu nhập trung bình.

->> wax lông chân tại nhà

Công nghệ 3G triệt lông bằng sóng IPL và RF, tác động tới nang lông khiến cho chúng rụng đi và không có khả năng mọc lại trong thời kì từ 6 -10 năm. Một số ít sợi lông có thể mọc lên nhưng tơ, mềm và mảnh mai hơn trước rất nhiều. Vùng da đuợc triệt lông cũng trở thành mịn màng hơn, không còn tình trạng viêm nang lông. ngoại giả, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ đuợc bảo hành 3 năm.

Có thể triệt lông tại những vùng góc cạnh, nhạy cảm

Với tay cầm nhỏ, rất linh họat trong việc tẩy lông tại những vị trí góc cạnh, nếp gấp như cằm, mép, trán, hay vùng nách, bikini, giải quyết mọi tội lỗi, giúp các bạn trẻ chúng ta tự tín và quyến rũ hơn.

->> wax lông nách tại nhà

Mùa đông da có triệu chứng khô ráp, nhiều tế bào da chết, áp suất và ma sát khi mặc quần áo ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên bừa bãi chứ không đồng đều như mùa hè. Nếu bạn thực hiện waxing trong giai đoạn này, rất dễ gây ra tình trạng viêm chân lông vì lực waxing không đồng đều. cho nên, tuyển lựa dịch vụ triệt lông 3G trong mùa đông là giải pháp tối ưu vừa có loại thể bỏ được những sợi lông đáng ghét đồng thời hô biến những nốt viêm nang lông thâm đen xấu xí, gây ngứa rát và đớn đau.

Với một liệu trình triệt lông 3G từ 8 – 10 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng, thì mùa thu, đông là thời khắc hiệp nhất để bạn gái dẹp bỏ đám rừng rậm, để khi mùa hè đến, bạn đã có thể tự tin diện mọi kiểu áo quần.

->> tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Và đặc biệt hơn nữa, nhân chào xuân mới, dịch vụ triệt lông được giảm giá hấp dẫn, tại V – Medical spa đang ứng dụng chương trình giảm giá 30% cho tất các dịch vụ triệt lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm