Có thể loại bỏ tận gốc tình trạng hôi nách kéo dài

Banner khuyen maiHot

hiện tại, bệnh hôi nách không còn được xem là chứng bệnh nan y như nhiều người vẫn thường nghĩ. Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu điều trị triệt để cơ chế gây bệnh.  Vậy làm cách nào loại bỏ “gốc rễ” nguyên nhân gây bệnh hôi nách?

Xem thêm: chữa hôi nách tận gốc

Hôi nách không phải là căn bệnh nan y không thể trị dứt được như nhiều người vẫn thường nghĩ. Tuy nhiên, bênh hôi nách có chữa được không phụ thuộc 100% vào phương pháp bạn chọn lọc.

Theo các chuyên gia, dưới vùng nách có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới và phân tỏa như rễ cây. Khi các tuyến mồ hôi bài tiết ra hổ lốn bã nhờn đặc biệt, nấm và các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da oxy hóa và phân huỷ chúng tạo nên mùi rất khó chịu gọi là hôi nách. Bệnh hôi nách thường gắn liền với tăng tiết mồ hôi nên vào mùa hè, mùi khó chịu đó thường trở thành nặc hơn, gây nhiều phiền toái cho người mắc bệnh lẫn những người xung quanh.


Tuyến mồ hôi lớn lớn là nguyên do gây bệnh hôi nách chính

Xem thêm: bị hôi nách nặng

Làm cách nào loại bỏ “gốc rễ” duyên cớ gây bệnh hôi nách? Từ duyên do gây bệnh, y khoa đương đại đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị hôi nách như Laser, cắt bỏ tuyến mồ hôi…nhưng phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất bây chừ chính là công nghệ Hút bỏ nội soi – Biện pháp trị hôi nách loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi.


Vi khuẩn phân hủy các acid béo do tuyến mồ hôi lớn tiết ra thành mùi hôi

Công nghệ hút bỏ nội soi với cơ chế tạo động vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp trước đây không chỉ loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi mà còn bảo đảm tính an toàn, không gây biến chứng.

+ Triệt tiêu “tận gốc” tuyến mồ hôi sâu bên trong:

Hút bỏ nội soi tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi 
Làm cách nào loại bỏ “gốc rễ” nguyên nhân gây bệnh hôi nách? Nhờ đèn chiếu sáng và camera ngầm, thầy thuốc có thể quan sát xác thực chân tuyến mồ hôi nách. Năng lượng từ thiết bị máy sẽ hút bỏ nhẹ nhàng thảy hùm tuyến mồ hôi nách ra ngoài ngăn chặn mùi hôi tái phát trở lại.

+ Loại bỏ vi khuẩn bên ngoài:

Bên cạnh đó, lực hút chân không cũng  tác động trực tiếp lên vùng điều trị, tiêu hoàn tất cả vi khuẩn trên bề mặt da và đưa chúng ra ngoài mang lại vùng nách khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn.

Xem thêm: hôi nách và cách chữa trị

Với công nghệ này, căn do gây bệnh hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và đảm bảo không tái phát, không cần điều trị lại.  Kỹ thuật thực hiện chuẩn xác đến từng mm, không đau, không để lại sẹo, loại bỏ triệt để mùi hôi và đặc biệt không tái phát.  Đây là công nghệ chữa hôi nách tận gốc hàng đầu thế giới, được FDA chứng thực an toàn và hiệu quả.

bây giờ, thẩm mỹ viện Phú xuân là địa chỉ vận dụng phương pháp này vào điều trị hôi nách rất thành công cho nhiều khách hàng. Đây cũng là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng tuyển lựa khi có nhu cầu khám, điều trị hôi nách:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm