Có nên nâng mũi không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc! Tôi là Diệu Linh, đang sống tại Hà Nội. Sống mũi tôi hơi thấp và tôi có ý định đi nâng mũi nhưng nhiều người khuyên không nên vì sợ xảy ra biến chứng và phải giữ giàng cẩn thận. Vậy tôi muốn hỏi lại bác sĩ sau nâng mũi có biến chứng gì không và thực hành phương pháp nào an toàn nhất? Cảm ơn thầy thuốc!

->>>> nâng mũi uy tín

 Trả lời:

Chào bạn Diệu Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Có nên nâng mũi không?” về cho chuyên mục tham mưu thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc cho bạn như sau:

Có nên nâng mũi không?

Với cuộc sống hiện đại hiện tại, việc làm đẹp cho bản thân là điều cấp thiết, nhất là khi thiếu sót trên cơ thể bạn không được ưng ý. Phần nào sẽ giúp bạn tự tín và thành công hơn trên con đường sự nghiệp. bởi thế, việc bạn mong muốn được nâng mũi là hợp lý, tuy nhiên vấn đề bạn lo ngại rủi ro xảy ra sau nâng mũi cũng không sai bởi các phương pháp nâng mũi truyền thống dễ để lại biến chứng. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi giờ với công nghệ nâng mũi tân tiến của Hàn Quốc, không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, thiên nhiên nhất mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời kì nghỉ dưỡng. Chế độ coi ngó sau nâng mũi cũng khôn xiết đơn giản.

->>>>> chi phí nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

thực hành phương pháp nâng mũi nào an toàn nhất?

Với mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có những ưu điểm riêng, tùy vào từng trường hợp mũi và mong muốn của khách hàng mà thầy thuốc sẽ tham vấn phương pháp nâng mũi, sửa mũi hiệp. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang vận dụng 3 phương pháp nâng mũi sau đều rất an toàn, không gây biến chứng:

–  Nâng mũi Hàn Quốc là giải phẫu chỉnh hình sống mũi bằng chất định hình sinh vật học. Chất liệu này được nhập cảng hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi dùng đốn là chất liệu sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, phối hợp với sụn nhân tạo – sụn định hình sinh vật học để nâng cao sống mũi. Do đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất, tránh được hiện tượng bóng đỏ, lộ sống mũi. Sụn tự thân có độ tương hợp cao với cơ thể, bảo đảm tuyệt đối an toàn và tồn tại vĩnh viễn, cho dáng mũi đẹp trọn đời.

 
Video nâng mũi tại TMV Phú Xuân
 

Nâng mũi S-Line 3D là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện giờ cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao, không hề xảy ra biến chứng. Với chất liệu sụn tự thân giúp tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, thiên nhiên nhất. Đặc biệt, phương pháp này còn kết hợp nâng mũi với chính hình thảy dáng mũi (Từ đầu mũi, trụ mũi đến chân mũi), tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Chất liệu sụn tự thân xứng với thân thể và bảo vệ tốt nhất cho dáng mũi mới, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên thầy thuốc vẫn tham vấn bạn Linh nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D do phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo được nhập từ Hàn Quốc nên rất an toàn và thân thiện với thân, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, hoặc biến chứng sau nâng mũi không như các phương pháp nâng mũi thường ngày.

->>>> nâng mũi ở đâu đẹp

Hơn nữa, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, sau khi nâng mũi, sửa mũi , khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành đối với kết quả nâng mũi. Đối với mỗi dịch vụ Phú Xuân có thời kì bảo hành riêng. (Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành nâng mũi)

 

nhìn với những gợi ý của chúng tôi ở trên bạn có thể đưa ra được quyết định cho riêng mình mà không phải phân vân “Có nên nâng mũi không?” nữa nhé!

Chúc bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như trông mong!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm