Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách?

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực nội soi qua đường nách đang là một kỹ thuật nâng ngực nức tiếng trên khắp thế giới. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhưng nhiều người vẫn có những thắc mắc về kỹ thuật này như có nên nâng ngực nội soi đường nách không và công nghệ này liệu có an toàn?

->> kem làm nở ngực

Với sự viện trợ của công nghệ làm đẹp, đôi gò bồng đào nở nang, căng tròn và tự nhiên không còn quá khó khăn. Kỹ thuật nâng ngực hiện đại giúp chị em chọn lọc cho mình kích thước vòng 1 theo mong muốn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện vận dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo nhất.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực phê duyệt dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, giấu giếm sẹo hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.
->> phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không
Đặc biệt, khi nâng ngực nội soi qua đường nách, thầy thuốc sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách. Qua vết mổ nhỏ 2,5cm đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chuẩn xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, huyết quản và mô tuyến vú,bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhõm lớp tuyến và  nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt  qua mô tuyến vú.

bác sĩ đặt túi ngực vào nhờ vết mổ dưới nách.

Sở dĩ nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng là vì

nó khắc phục hoàn hảo những vấn đề yếu điểm của những kỹ thuật cũ. Phương pháp này  đạt được hiệu quả vì những lý do sau:

– Ngực tư nhiên, mềm mại, đều 2 bên bầu ngực

– Không sẹo, khó phát hiện với đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách

– Độ an toàn cao

– Không làm mất cảm giác đầu ngực

– Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú

– Không bao giờ bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động

Công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất, an toàn nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

->> hinh anh nang nguc noi soi

Chính vì lẽ đó, nâng ngực nội soi chính là cách làm vòng một to hơn nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng cầm đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện áp dụng công nghệ giải phẫu nâng ngực nội soi từ Mỹ, giúpnâng ngực thiên nhiên mang lại cho chị em vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm