Có thể thu nhỏ núm vú được không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Tôi là Khánh. Núm vú của tôi khá to trông không được đẹp mắt cho lắm. thực thụ là tôi thấy rất mặc cảm và muốn cải thiện vấn đề tế nhị này. Nhưng tôi không biết là có thể thu nhỏ núm vú được không? Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi.

->>> nâng ngực cho nam giới

đáp:

Bạn Khánh thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Do bẩm sinh hoặc do cho con bú mà rất nhiều người có tình trạng núm vú quá to so với kích thước chung của bầu ngực. Núm vú to có thể bị chảy xệ, kéo xuống trông rất mất thẩm mỹ nên nhiều người đã quyết định đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của ngành giải phẫu thẩm mỹ thì việc thu nhỏ núm vú là một việc làm khôn cùng thường nhật. Bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ núm vú mà không cần lo ngại về việc mất an toàn hay gây ra những phản ứng phụ ngoài ý muốn.

Thu gọn núm vú không phải là nhu cầu của 1-2 người mà có nhiều chị em phụ nữ có mong muốn cải thiện tình trạng đầu vú của mình để có khuôn gực đẹp, gợi cảm và cân đối hơn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng phương pháp thu gọn núm vú cho hàng trăm khách hàng và đều nhận được những phản hồi hăng hái.

->>>> phuong phap nang nguc moi nhat

Chúng tôi tiến hành thu gọn núm vú bằng cách rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành thu gọn núm vú cho khách hàng đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không gây mất cảm giác đầu vú, không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

->>>> thẩm mỹ viện nâng ngực

Mời bạn gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi phê chuẩn hê thống tham mưu cuối mỗi bài viết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm