Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi điều trị tận gốc hôi nách

Banner khuyen maiHot

Việc tìm ra công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi là đột phá lớn trong y khoa hiện đại giúp những người mắc chứng bệnh hôi nách có thể thoát khỏi vĩnh viễn chứng bệnh phiền toái này.  Đây là giải pháp điều trị tận gốc bệnh hôi nách được đánh giá cao về độ an toàn mang lại hiệu quả tuyệt đối chỉ trong 30 phút thực hiện.

Xem thêm: trị hôi nách bằng laser

 

Điều trị tận gốc bệnh hôi nách an toàn trong 30 phút

Tuy hôi nách không phải là bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng vấn đề “nặng mùi” này lại là điểm yếu khó giấu, gây ra nhiều phiền phức trong cuộc sống thường nhật cũng như công việc. Nhiều phương pháp trị hôi nách đã được ứng dụng như vệ sinh vùng nách bằng chanh, gừng, phèn chua… chỉ mang lại hiệu quả lâm thời hoàn toàn không điều trị tận gốc chứng bệnh này.

  Điều trị tận gốc bệnh hôi nách cố định cần phải loại bỏ chân tuyến mồ hôi gây mùi 

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách

Theo nhiều cuộc nghiên cứu các chuyên gia đã chỉ ra rằng bệnh hôi nách là do tăng cường tiết mồ hôi của tuyến apocrine phối hợp với các vi khuẩn phân hủy các hợp chất hữu cơ, acid béo tạo thành chất có mùi hôi khó chịu thường gọi là hôi nách. Do đó, để chữa khỏi hôi nách và không tái phát, điều cấp thiết là loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi và ổ vi khuẩn vùng nách.

Xem thêm: cach lam trang nach

  Điều trị tận gốc bệnh hôi nách với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đương đại

Cùng với sự tiến bộ không ngừng của khoa học công nghệ, hiện thời, các chuyên gia đã tìm ra 1 giải pháp tối ưu giúp loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi một cách mau chóng, an toàn và cho hiệu quả vĩnh viễn. Đây được xem là một trong những thành quả to lớn của nền y học đương đại được giới chuyên môn đánh giá rất cao và lựa chọn là giải pháp điều trị tận gốc bệnh hôi nách an toàn nhất hiện nay

Những cuộc kiểm nhiệm khắt khe của tổ chức uy tín FDA cũng như hàng triệu lượt khách hàng trên thế giới đã qua điều trị đều chứng minh và xác nhận hiệu quả vượt trội mà công nghệ điều trị hôi nách này mang lại.

   Hút bỏ chính xác triệt tiêu tuyến mồ hôi gây mùi

Cơ chế hoạt động của phương pháp này là đưa 1 ống hút đưa vào dưới da tại vùng cần hút bỏ tuyến mồ hôi (được bác sỹ khoanh vùng trước), cùng với camera để xác định xác thực phần mô cần tác động để không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Tia laser khi thẩm thấu sâu trong các mô da sẽ các tác dụng đánh tan các chất béo và những liên kết tạo nên tuyến mồ hôi. Sau đó, các bác sỹ sẽ sử dụng ống hút đưa tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp hút chân không nhanh chóng và an toàn.

  Quy trình điều trị khoa học, an toàn

Điều trị hôi nách hút bỏ nội soi được tiến hành theo quy trình an toàn

Quy trình điều trị hôi nách được thiết kế khoa học, dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được định sẵn sau khi thăm khám nên an toàn, không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận. Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không lấn chiếm, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

  Hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 30 phút điều trị

So với các phương pháp trị hôi nách thông thường, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đem lại nhiều ưu điểm vượt trội. Tuyến mồ hôi được hút bỏ ra bên ngoài qua thiết bị nội soi nên loại bỏ triệt để mùi hôi nách và ngăn chặn nguy cơ tái phát. Phương pháp này cho hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hành trong khoảng 30 phút cả 2 bên nách.

Giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách tự tin trong mọi hoạt động

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là giải pháp điều trị hôi nách nhẹ nhàng, không hề để lại sẹo thẩm mỹ, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người thực hiện. Kết quả lý tưởng này chỉ được bảo đảm khi thực hiện tại những cơ sở chuyên môn uy tín

Xem thêm: lam sao de het hoi nach

Là một trong những cơ sở trước nhất được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, thẩm mỹ viện Phú xuân đã trở thành địa chỉ điều trị hôi nách quen thuộc và đáng tin tưởng của nhiều khách hàng.
Quy trình hút bỏ tuyến mồ hôi diễn ra trong điều kiện vô khuẩn, bảo đảm tuân nghiêm nhặt các quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng có thể trở về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Việc tuân thủ chặt chẽ những quy định an toàn, khoa học theo tiêu chuẩn y tế cùng với hàng ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành, cùng trang thiết bị hiện đại cao cấp, thẩm mỹ viện Phú xuân cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu giúp bạn loại bỏ mùi hôi trên cơ thể nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm