CSC – công ty sản xuất mũ bảo hiểm với ưu đãi lớn nhất năm 2017

Banner khuyen maiHot

Chỉ còn 2 tháng nữa là Tết nguyên đán, để phục vụ nhu cầu gia tăng ngày càng lớn của người tiêu dùng, công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC quyết định mang đến những chương trình làm mũ bảo hiểm lớn nhất để tri ân khách hàng của mình. Khi đặt in mũ bảo hiểm tại đây, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi khủng.

100% mũ bảo hiểm được làm từ nguyên liệu tốt nhất

in non bao hiem

CSC in mu bao hiem tai ha noi theo yêu cầu của khách hàng và theo cả yêu cầu về chất lượng của khách. Mũ bảo hiểm có thiết kế đạt chuẩn theo quy định nhưng với chương trình ưu đãi cuối năm này, CSC sẽ làm mọi đơn hàng với chất liệu tốt nhất.

100% nhựa ABS nguyên sinh cao cấp. Những hạt nhựa chưa lẫn 1 chút tạp chất nào được nhà san xuat mu bao hiem tạo thành phôi mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất.

Nhựa EPS kết hợp với nhựa ABS giúp tạo nên chiếc mũ tốt nhất. Nguyên liệu nhựa EPS làm nên chiếc mũ với lớp xốp cứng và chắn chắn, giảm xung động ở mức cao nhất dành cho bạn.

CSC sản xuất mũ bảo hiểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao tùy thuộc vào số lượng mũ bảo hiểm đặt làm. Đặt càng nhiều giá càng rẻ nhưng vẫn nhận được thêm nhiều mức hỗ trợ khác từ nhà sản xuất CSC

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn mọi chi phí thiết kế và in ấn mũ bảo hiểm. Những chi phí này cũng khá cao và tốn kém mà hầu hết những cong ty san xuat non bao hiem đều bắt khách hàng phải trả

Miễn phí giao mũ bảo hiểm trong nội thành của 2 thành phố lớn

Chính hãng bảo hành được nới rộng, 1 đổi 1 ngay lập tức, bảo hành mũ bảo hiểm lên đến 24 tháng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm