CSC doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Là doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu. Tìm hiểu về chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm CSC mang đến nhé.

Chất lượng mũ bảo hiểm do CSC sản xuất

điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Chú trọng nhất về chất lượng, đây chính là yếu tố để người tiêu dùng đặc biệt yêu thích lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm chất lượng do CSC sản xuất. Mũ bảo hiểm được sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt, sản xuất từ dây chuyền nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, nguyên liệu cũng là loại tốt nhất. Cấu tạo của mũ bảo hiểm bao gồm 3 lớp đạt chuẩn:

Vỏ mũ bảo hiểm: Đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với môi trường và mọi va chạm, chiếc mũ bảo hiểm chất lượng đương nhiên lớp mũ bảo hiểm này là quan trọng nhất. Vỏ mũ bảo hiểm được sản xuất từ những hạt nhựa ABS có độ bền và chịu được lực mạnh nhất. So với các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm khác, CSC ghi điểm bởi sử dụng nhựa loại 1 vào sản xuất, không sử dụng loại tái chế, nhựa pha.

Đệm mũ bảo hiểm. Có 2 lớp đệm là đệm xốp và đệm mút. Đệm xốp được làm từ nhựa EPS 100%, lớp đệm xốp này, mọi chấn động từ bên ngoài sẽ đều bị giảm lực khi ảnh hưởng đến đầu của người đội mũ bảo hiểm.

Dây đeo mũ bảo hiểm được làm bằng dây dù cao cấp, nhờ có loại dây đeo này mà trong suốt quá trình sử dụng dây đeo mũ bảo hiểm đều không bị dãn và luôn giữ đầu của người đội mũ bảo hiểm ở vị trí tốt.

Ngoài chất lượng mũ bảo hiểm đạt chuẩn hàng đầu ra, thiết kế mũ bảo hiểm đẹp mắt đứng đầu xu hướng so với các công ty sản xuất mũ bảo hiểm khác chính là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ của CSC

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm