Đi hút mỡ nội soi liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Có phải hút mỡ bụng nội soi ảnh hưởng tới sức khỏe không ạ? Bởi em nghe nói mỡ sẽ dùng ống nội soi để làm các mô mỡ nóng lên chảy ra và hút bỏ ra ngoài giúp giảm béo trong 1 lần. Như vậy thì có hại sức khỏe không?  Mong sớm nhận được sự tư vấn của Bác sĩ! (Hồng Ngọc – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Béo bụng là một trong những căn nguyên gây mất thẩm mỹ cho thân thể. Bên cạnh đó, chúng còn khiến thân dễ mắc nhiều chứng bệnh hiểm nguy như tim mạch, huyết áp…đối với phụ nữ còn gây hội chứng đa nang buồn trứng dẫn đến tỉ lệ vô sinh cao. vì thế, giảm béo bụng không chỉ là giúp lấy lại form dáng đẹp như ý mà còn hạn chế mọi rủi ro về sức khỏe.

Tuy nhiên, việc giảm béo bụng không phải là vấn đề đơn giản, với các biện pháp tại nhà cần phải vận dụng trong thời kì dài mà kết quả không cao, thậm chí còn gây mỏi mệt, stress…Còn đối với các công nghệ giảm béo sinh học cũng chỉ giúp giảm béo hiệu quả khi thực hiện theo đúng liệu trình cũng như phối hợp ăn uống, luyện tập khoa học.

Song hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hút mỡ bụng nội soi ra đời đã giúp bạn giảm béo bụng ngay thức thì chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Và công nghệ mang lại sự diệu kì đó chính là thế hệ Laser Lipo của Mỹ. Đây là công nghệ sử dụng tần sóng laser mạnh để đốt cháy các mô mỡ cứng thành dạng lỏng và hút triệt để ra ngoài bằng lực hút chân không. Ưu điểm của tia laser này là có thể len lỏi vào sâu trong da ngay cả vùng khó giảm béo xen kẽ nhiều bó cơ như đùi chúng cũng có thể diệt mỡ thừa tốt.

Kết quả hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo

Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo sợ rằng hút mỡ bụng nội soi như vậy ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe. Về vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ thế giới cho biết, đây là công nghệ nội soi chỉ lấy đi phần mỡ bên dưới lớp da. Đặc biệt, kỹ thuật nội soi không sâm lấn nên rất an toàn cho sức khỏe và không để lại sẹo xấu. Sau hút mỡ vòng bụng thon gọn, da căng phẳng mà không bị gồ ghề…

Bởi thế, bạn có thể yên tâm hút mỡ bụng nội soi mà không phải lo âu ảnh hưởng tới sức khỏe. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ hút mỡ Laser Lipo được ứng dụng thành công từ lâu. Với hàng ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện hút mỡ cẩn thận theo quy trình chuẩn trong bệnh viện lớn đảm bảo cho kết quả cao, an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được thăm khám và tham mưu thêm về công nghệ hút mỡ bụng nội soi này.

Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ bạn trong thời kì sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

 

 Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 Xem thêm: cách trị tàn nhang

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm