Giá 1 lần xóa xăm lông mày là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Cách đây 3 năm tôi đã xăm lông mày nhưng giờ tôi muốn xóa đi để phun thêu. Tôi muốn hỏi chuyên gia xóa xăm lông mày giá bao nhiêu và có đau không? (Thu Hà – An Giang)

 

Trả lời:
Xem thêm: xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền

Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn . Về câu hỏi cách xóa xăm lông mày giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí xóa xăm lông mày phụ thuộc vào màu mực hình xăm
Xăm lông mày để tạo độ đậm sắc nét cho hàng mày là cách làm đẹp phổ biến trước đây. So với cách trang điểm truyền thống mất nhiều thời gian thì sự ra đời của biện pháp xăm lông mày được coi là bước tiến mới giúp chị em không còn mất nhiều thời gian trang điểm hàng ngày mà vẫn sở hữu dáng mày như ý theo ý muốn.
Xem thêm: địa chỉ xóa hình xăm

Tuy nhiên, cùng với sự tiến bộ của ngành y học của nói chung và thẩm mỹ nói riêng, phun xăm lông mày đã không còn hợp nữa. Chính bởi đặc điểm tạo độ đậm nét cho hàng mày nên phun xăm nhìn không được tự nhiên và đã trở nên lỗi mốt.

Hiện nay, phun thêu lông mày là sự lựa chọn hàng đầu của chị em thay thế cho cách phun xăm trước đó. Thời gian thực hiện của cách làm đẹp này không chỉ nhanh gọn, đơn giản mà còn mang lại hiệu quả vượt bậc với hình dáng lông mày phù hợp và có màu sắc tự nhiên, hợp với làn da, mái tóc. Xu thế làm đẹp này ngày càng khẳng định tính ưu việt của nó nên nhiều trường hợp từng phun xăm đã tìm đến dịch vụ phun thêu như 1 lẽ tất yếu và bạn Thu Hà cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Còn về câu hỏi tẩy xăm lông mày giá bao nhiêu và có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Chi phí xoa xam long may tại Phú Xuân phụ thuộc vào màu mực hình xăm. Vì vậy để biết cụ thể giá cả, bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Còn về độ an toàn của phương pháp xóa vết xăm lông mày thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ vet xam Laser yag thế hệ màu mới nhất của Mỹ không chỉ cach tay vet xam hiệu quả mà không ảnh hưởng đến vùng trị liệu và các vùng xung quanh.

Bạn Thu Hà nếu còn bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ theo thông tin dưới đây
Xem thêm: xoá hình xăm ở đâu tốt

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm