Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

 

Sau nhiều năm sinh con và cho con bú, ngực tôi có dấu hiệu đi xuống khiến tôi rất mặc cảm nên muốn đi giải phẫu nâng ngực ngay. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao lăm? Có phải giá giải phẫu nâng ngực càng cao, chất lượng càng tốt không? (Lưu Quỳnh Anh, 37 tuổi, Hà Nội).

->> video phau thuat nang nguc

giải đáp:

Với sự giúp đỡ của công nghệ làm đẹp, đôi gò bồng đào nở nang, căng tròn và tự nhiên không còn quá khó khăn. Kỹ thuật nâng ngực hiện đại giúp chị em lựa chọn cho mình kích thước vòng 1 theo mong muốn. Khi cân nhắc chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ ngực để thực hiện nâng ngực, ngoài vấn đề về hàng ngũ y thầy thuốc và chất lượng ca phẫu thuật, giá nâng ngực cũng là một vấn đề được nhiều chị em quan hoài.

 

Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao nhiêu? 1

Mối nhọc lòng không kém của nhiều chị em nữ giới là giá nâng ngực.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cùng với cụ đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện áp dụng công nghệ nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ độc nhất tại Việt Nam độc quyền sở hữu công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao Microthane.

Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao nhiêu? 2

Công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực Microthane được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ.

Đặc biệt hơn, với kĩ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất liệu độn trong nâng ngực là dùng túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, mang tới sự vượt trội trong kết quả thẩm mỹ ngực mà không có phương pháp nâng ngực nào có được.

->> cách cải thiện vòng 1

Tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á, 100% liệu trình được thực hiện tại Bệnh Viện theo đúng quy chuẩn Bộ Y Tế đề ra nên bảo đảm sự an toàn tuyệt đối. ngoại giả, thời gian thực hành nâng ngực diễn ra mau chóng nên bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt như thường nhật.

Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao nhiêu? 3

Quá trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện tại Bệnh viện.

Hơn nữa, với cơ chế có thể tùy chỉnh kích tấc và thiết kế dành riêng đàn bà Á Đông, Microthane là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em tự tin sở hữu khuôn ngực căng tròn đẹp thiên nhiên như thật. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giá giải phẫu nâng ngực cho mỗi ca nâng ngực nội soi là 3.500 USD với túi ngực tròn và 4.000 USD với túi ngực hình giọt nước.

Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao nhiêu? 4

Giá nâng ngực cho mỗi ca giao động từ 3.500 đến 4.000 USD tùy vào loại túi ngực.\

->> nguc dep han quoc

Sau ca giải phẫu nâng ngực, bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại tại Thẩm mỹ viện Đông Á để theo dõi và khám sau giải phẫu. Bạn chỉ cần ngơi nghỉ 1 ngày trước tiên, sau đó mọi hoạt động vẫn diễn ra thường ngày.

Trên đây là những ý kiến dựa trên giác độ khoa học và thẩm mỹ. Hy vọng sau khi biết được giá phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ có được sự chọn lựa đúng đắn nhất. Để được thăm khám và tham mưu miễn phí, mời bạn liên can theo địa chỉ:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm