Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực? “Ý kiến từ chuyên gia” hàng đầu

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên gia sản vấn! Tôi là Lý Thạnh ở Hà Nội. Vì khuôn ngực khá “lép” nên tôi nghĩ là mình nên đi giải phẫu thẩm mỹ ngực. Tuy nhiên tôi còn một số vấn đề thắc mắc là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thực hiện bao lâu sẽ đẹp và sau khi tiến hành cần chú ý coi ngó thế nào? Mong chuyên gia có thể trả lời giúp tôi vấn đề này.

giải đáp:

Chào Lý Thạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục tham vấn.
~~>

nâng ngực ở đâu đẹp
giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực là một trong những phương pháp hiệu quả giúp cho Phái Đẹp có thể cải thiện vòng 1 không được căng tròn của mình. bây giờ, tại thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane đang được ứng dụng độc quyền từ phía đối tác Hoa Kỳ. Đây là công nghệ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng thực về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh tính hiệu quả và an toàn, nhiều khách hàng thường thắc mắc dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực sau bao lâu sẽ mang lại hiệu quả đẹp thiên nhiên. Theo nhận định của chuyên gia, giải phẫu thẩm mỹ ngực sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Sau khi tiến hành nâng ngực thẩm mỹ khoảng 1 tuần, ngực sẽ có tình trạng sưng. Tuy nhiên sau 1 tháng bầu ngực sẽ lành lại, bạn có thể hoạt động thông thường. Sau tầm 2 tháng hiệu quả nâng ngực sẽ thấy rõ rêt. Tùy vào thể trạng của từng khách hàng, kết quả giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực sẽ khác nhau.

Sau khi tiến hành giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng sẽ được săn sóc chu đáo trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao của Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi có đầy đủ hệ thống tiện nghi giúp cho khách hàng chóng vánh có được một khuôn ngực hoàn hảo nhất. Sau khi nâng ngực an toàn, khách hàng sẽ được bác sỹ chuyên khoa trực tiếp hướng dẫn chăm chút cách băng đỡ khuôn ngực, tránh mặc áo nịt ngực ngay sau thời kì thực hiện, uống thuốc và tái khám theo chỉ định. cần mua thêm

áo nâng ngực giá rẻ

Đặc biệt, thực hành phẫu thuật thẩm mỹ ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện phú xuân là nơi

nang nguc o dau dep nhat , khách hàng còn được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm