Gỡ rối cho cô nàng vi-ô-lông

Banner khuyen maiHot

bây giờ, phương pháp waxing với sáp vẫn là phương pháp phổ quát nhất. Phương pháp wax này là dùng sáp nấu chảy, bôi lên vùng cần wax sau đó dùng miếng vải mềm đắp lên trên bề mặt sáp hoặc có thể dùng giấy.

->>wax lông nách

Khi sáp vừa khô thì giật mạnh miếng vải một góc nghiêng khoảng 40 độ, kéo giật với tốc độ nhanh và khéo léo, lông sẽ bị nhổ tận gốc. Tuy lỗ chân lông hơi bị tổn thương nhẹ, gây nên những vết sẹo siêu nhỏ ngay tại lỗ chân lông nhưng cách này sẽ làm hẹp lỗ chân lông, giúp lông mọc lại vừa lâu lại vừa dong dỏng hơn.

Dưới đây là một bộ phận mà các cô nàng "giàu protein" có thể tự waxing ngay tại nhà!

->>cách tẩy lông chân dân gian

vững chắc đây là vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm hơn hết, vì những bộ phận kia khá kín đáo hoặc không gây ảnh hưởng lắm đến dung mạo xinh đẹp của bạn. Nhưng chỉ cần diện một chiếc áo cộc tay thung thăng dạo phố với vùng nách lông lá thì bạn sẽ trở thành "trổi" ngay đó. cho nên, nên thường xuyên tẩy lông nách bằng phương pháp waxing, có thể phối hợp với tẩy trắng để làn da dưới cánh tay được trắng mịn.

 Gỡ rối cho cô nàng vi-ô-lông - 1

Tẩy lông là cách để bạn đẹp hơn

Những chiếc ria mép đáng ghét

Waxing tẩy được cả những chiếc lông mềm, mỏng và rất ngắn như ria mép. Tuy nhiên, khi tẩy ria méo, bạn nên săn sóc da mặt bởi khi waxing có nghĩa là ta đã lấy đi một lớp tế bào chết, vùng da đó sẽ sáng hơn hẳn những vùng da khác. Sau từ 4 – 10 lần waxing, lông sẽ giảm đi 70% và màu nhạt đi, thưa hơn nên bạn sẽ không còn lo ngại về bộ ria mép đáng ghét nữa.

Tạo dáng lông mày

Từ trước đến nay, các bạn gái thường tạo dáng chân mày theo ý thích bằng cách dùng nhíp tỉa từng sợi lông hoặc dùng dao cạo. Hai cách này đều có tác dụng không tốt cho da mắt vì nhổ sẽ làm cho làn da mỏng quanh mắt dễ bị trùng xuống, còn khi dùng dao cạo lại làm cho da mắt càng mỏng hơn.

sờ soạng những yếu điểm này sẽ được khắc phục với dịch vụ waxing tạo dáng chân mày. Khi waxing, các bạn sẽ dễ dàng có được cặp lông mày như ý và vùng da quanh mắt được làm sáng hơn vì khi waxing ta đã lấy đi một lớp tế bào chết trên bề mặt. Hơn nữa làn da quanh mắt sẽ được bảo đảm hơn.

Đường bikini

->>làm thế nào để hết lông chân

Dịch vụ waxing này giúp bạn sexy hơn trong đêm tân hôn, khiến chàng mê đắm. Hoặc nếu, đôi bạn có đi hưởng tuần trăng mật tại những vùng biển xanh mướt, vùng bikini dọn gàng cũng giúp bạn có sĩ diện những bộ đồ bơi gợi cảm để khoe những đường cong hấp dẫn.

Trước đây, bạn chỉ có thể dùng phương pháp cạo hoặc nhổ nhưng đây là vùng da mỏng và lông cứng nên rất đau. Hơn nữa, nếu bạn cạo, lông mọc lên cứng và bất tiện khi bạn mặc đồ lụa mỏng. Hơn nữa, waxing còn đem lại cho bạn đường cong như ý muốn, nhanh gọn và có thể làm tại nhà nếu bạn ngại ngùng khi đến spa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm