Hướng dẫn cách trị mùi hôi cơ thể hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chỉ cần chú ý 1 chút là bạn đã có cách trị mùi hôi thân thể hiệu quả mà không quá tốn kém và cũng không mất nhiều thời kì.

Xem thêm tại dây: trị mồ hôi nách ra nhiều

Tắm rửa thẳng thớm

Tắm rửa luôn được coi là cách trị mùi hôi cơ thể đơn giản nhất và cũng hiệu quả nhất hiện giờ, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức.

Tắm rửa thẳng tắp để cơ thể không có mùi hôi

Khi thân thể vận động nặng, làm việc quá sức hay những khi thời tiết nóng nực, việc tiết ra nhiều mồ hôi là điều khó tránh khỏi. Hiện tượng này là điều hoàn toàn thiên nhiên và có tác dụng điều chỉnh sự cân bằng thể dịch trong cơ thể. Lượng mồ hôi ra nhiều, tích trữ lâu sẽ khiến cơ thể có mùi hôi và tùy từng trường hợp mà chừng độ mùi hôi sẽ nặng hay nhẹ. Khi đó, giải pháp tốt nhất là hãy tắm rửa sạch sẽ để mồ hôi không có thời cơ tích trữ trên cơ thể

Xem thêm: giảm mùi hôi nách

Không mặc quần áo quá chật

Khi thân nhiệt tăng do hoạt động mạnh, mồ hôi sẽ ra nhiều. Đây là điều bình thường nhưng mùi của cơ thể do mồ hôi gây ra lại là chuyện cần bàn và làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Cách tốt nhất là bạn nên mặc áo quần bằng vải cotton để thấm mồ hôi tốt và không nên mặc áo quá chật vì điều này sẽ khiến mồ hôi chẳng thể thoát ra được.

Không nên mặc áo quần quá chật

Mặt khác, quần áo khi thay ra phải ngâm xà phòng hoặc giặt ngay để vi khuẩn không có cơ hội gây mùi hôi. Bạn cũng nên tận dụng ánh nắng hay chỗ có nhiều gió để phơi quần áo.

Cách trị mùi hôi cơ thể với chanh

Ngoài các biện pháp khử mùi hôi cơ thể như trên, bạn còn có thể dùng chanh để át mùi hôi. Cách làm đơn giản như sau: Sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn lấy quả chanh tươi cắt làm đôi và lấy ½ quả xát vào hai bên nách hay bất kì vị trí nào mà bạn thấy có mùi hôi. Bạn để vậy khoảng 5 – 10 phút rồi rửa sạch lại nách. Với cách làm này, bạn thực hiện hàng ngày cho đến khi mùi hôi đỡ dần và hết hẳn.

Xem thêm: cách làm sạch lông nách tại nhà

Có thể trị mùi hôi cơ thể với chanh

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiêng ăn các thức ăn gây mùi hôi thân như hành, tỏi… hay các chất kích thích như rượu, bia….

Nếu áp dụng các cách trị mùi hôi cơ thể trên 1 cách khoa học, đều đặn, bạn sẽ thấy mùi hôi không còn là nỗi ám ảnh. Chúc các bạn luôn tự tin với cơ thể luôn thơm tho!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm