Jung Saem Mool gợi ý cách tạo chân mày đẹp theo gương mặt

Banner khuyen maiHot

Không thể phủ nhận được vai trò của trang điểm, đặc biệt là cách tạo chân mày đẹp thiên nhiên giúp bạn tỏa sáng hơn. Và Jung Saem Mool là một trong những ‘thầy phù thủy” có thể giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý.

->> phun thêu lông mày ở đâu đẹp

Jung Saem Mool được biết đến là một trong những bậc thầy về lĩnh vực điểm trang của Hàn Quốc. Với phong cách trang điểm tự nhiên nhưng không kém phần qua của cô giúp nhiều sao Hàn tỏa sáng hơn. Có thể kể đến những ngôi sao tiếng tăm như nàng Kim Tae Hee xinh đẹp, cô nàng ca sĩ nóng bỏng Lee Hyori, hay ca sĩ BoA cá tính, hay cô nàng Suzy trong sáng….Đều đẹp và hấp dẫn hơn dưới sự hóa trang tài hoa của Jung Saem Mool…

Chuyên gia điểm trang Jung Saem Mool

Theo Jung Saem Mool, việc điểm trang phải cứ vào khuôn mặt của từng người để chọn màu và chọn phong cách hợp nhất. Trong trang điểm, cô đặc biệt lưu ý đến cách tạo chân mày đẹp theo xu hướng thời trang.

->> phun thêu lông mày 4d

Với những người có khuôn mặt vuông thì cách tạo chân mày đẹp nhất là chân mày hơi dày một tẹo, có điểm cong nhẹ ở giữa. Việc tạo được lông mày như vậy sẽ giúp bộ mặt bớt vuông, thon gọn hơn.

Cô đang tham vấn và trang điểm cho Kim Tae Hee

Còn với khuân mặt tròn, theo Jung Saem Mool thì nên tạo một cặp lông mày có khả năng kéo dài bộ mặt. Và chân mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi là lựa chọn lý tưởng cho gương mặt tròn.

Với khuân mặt dài thì cách tạo chân mày đẹp nhất đó là dáng mày nang. Bởi theo, Jung Saem Mool thì kiểu mày này sẽ giúp bạn rút ngắn chiều dài thừa thãi của khuôn mặt, cho bạn bộ mặt đẹp hài hòa hơn.

Suzy (Miss A) cá tính hơn nhờ phong cách trang điểm của Jung Saem Mool

Bên cạnh cách tạo chân mày đẹp, thì theo Jung Saem Mool, việc tô son và đánh phấn vùng má cũng khá quan yếu giúp có được vẻ đẹp hoàn mỹ thiên nhiên nhất.

->> phun thêu lông mày bao nhiêu tiền

Ngoài cách tạo chân mày đẹp theo gợi ý của chuyên gia trang điểm Hàn Quốc Jung Saem Mool, bạn cũng có thể sở hữu đôi mày đẹp quyến rũ bằng công nghệ phun thêu mày. Với công nghệ này, chỉ trong tích tắc là có thể giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp mãi mãi.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm