Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Nói ra thì thật ngại nhưng đầu ti của em bị tụt vào bên trong nhìn rất xấu dù em chưa có gia đình. Em đang có ý định đi thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Điều làm em băn khoăn là hoài của phương pháp này bao nhiêu tiền, sau khi thực hành cần để ý những gì? Mong bác sĩ tham mưu, em cảm ơn. (Nguyễn Thị Hường, 22 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội).

->> cach lam nguc nho

giải đáp

Chào bạn Hường! Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của nangngucdep.com.vn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

 

Kéo núm vú bị tụt giá bao lăm tiền?

Núm vú bị tụt là tình trạng có thể gặp ở nhiều chị em, kể cả những người chưa có gia đình. Điều nảy ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của bầu ngực và khả năng cho con bú của phái nữ. Từ đó, kéo núm vú bị tụt là việc cần và nên làm của mỗi chị em để tự tin hơn. Đây là phương pháp tác động làm cho núm vú có độ nhô ra thường ngày, hạp với kích cỡ và hình trạng chung của bầu ngực.

Thực tế cho thấy, phí tổn kéo núm vú bị tụt tại các Thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau và không có mức giá cố định. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giá của dịch vụ này 15 triệu đồng khi thầy thuốc Việt Nam thực hiện và 25 triệu đồng khi bác sĩ Hoa Kỳ thực hiện. Với 100% hàng ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á hẹn mang đến kết quả và sự yên tâm cao nhất cho bạn.

->> làm gì để ngực to hơn

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền?

bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành kéo núm vú bị tụt cho khách hàng

Sau khi kéo núm vú bị tụt cần chú ý những gì?

Kéo núm vú bị tụt là phương pháp không quá phức tạp, được các bác sĩ tiến hành trong 30 – 60 phút. Sau khi thực hành bạn chỉ cần ngơi nghỉ tại chỗ 1 – 2 h đồng hồ sau đó có thể ra về luôn. Để bảo đảm có được kết quả làm đẹp tốt nhất bạn nên để ý những điểm sau:

+ Tránh cụt mạnh vùng ngực trong những ngày đầu sau khi thực hiện kéo núm vú bị tụt.+ Giữ vệ sinh vùng núm vú

+ Uống thuốc theo đơn kê của thầy thuốc

->> làm sao để ngực nở

+ Tránh ăn rau muống, thịt gà, trứng vì chúng có thể làm chậm quá trình phục hồi hoàn toàn của núm vú sau thẩm mỹ.

trông coi bạn sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định thẩm mỹ của mình sau những san sớt ở trên. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể can dự theo địa chỉ sau:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm