Kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn, lấy lại đôi nhũ hoa hoàn hảo

Banner khuyen maiHot

Luôn lấy phương châm học hỏi và vận dụng những công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tiền tiến để khắc phục những tội của vòng ngực, Thẩm mỹ viện là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín. Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế và đang là sự lựa chọn tối ưu của đông đảo khách hàng.
->>>> nâng ngực ở đâu tốt nhất

Ngực có thể bị đau, sưng, dễ nhiễm trùng và chảy máu sau phẫu thuật.

ứng dụng kỹ thuật nội soi vào kéo núm vú bị tụt, các thầy thuốc sẽ tiến hành kéo núm vú và khăng khăng núm vú bằng chỉ tự tiêu giúp kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn.

thời kì tiến hành nâng ngực

thời kì tiến hành giải phẫu lâu, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

thời gian

->>>> làm vòng 1 nhỏ lại
tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đánh giá chung

Núm vú không được tự nhiên, dễ gặp biến chứng sau giải phẫu.

Núm vú đẹp tự nhiên, cân đối, kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhõm, không đau.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn kịp thời vận dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng. Trong đó có phương pháp kéo núm vú bị tụt bằng kỹ thuật nội soi giúp chị em khắc phục được hoàn toàn trường hợp núm vú tụt vào trong, trả lại cho chị em một bầu ngực đẹp, hài hòa và cân đối. Đặc biệt, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện bởi đội ngũ thầy thuốc đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, chóng vánh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực ưng ý nhấtTrước khi thực hiện kéo núm vú bị tụt, thầy thuốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đưa ra chỉ định phù hợp cho khách hàng.Vô cảm bằng gây tê

Để không gây đớn đau cho khách hàng trong khi tiến hành kéo núm vú bị tụt, thầy thuốc sẽ sát khuẩn và gây tê tại vùng ngực.Rạch nếp gấp ở núm vú

thầy thuốc tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài.Tiến hành kéo núm vú bị tụt

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của thầy thuốc giải phẫu chính xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Kỹ thuật này đề nghị sự tinh tế và khéo léo cao của bác sĩ để giúp bảo tàng tối đa các ống sữa.Đóng kín vết mổ

Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để

Tôi đã từng rất lo lắng với trường hợp tụt núm vú vào trong của mình. Bởi tôi e sợ nó có thể ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của tôi. Tuy nhiên, nỗi lo âu của tôi đã được giải tỏa khi tôi tìm đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đến đây, các thầy thuốc cũng san sớt và tham mưu rất nồng nhiệt giúp tôi an tâm và lựa chọn kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện. Chỉ với một khoảng thời gian tiến hành mau chóng lại không đau đớn gì, núm vú của tôi đã được kéo lên rất dễ dàng. Kết quả đúng là ngoài sự trông chờ.

chị bảo hân

Tôi có vòng 1 khá cân đối và trông cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên, một bên núm vú của tôi bị tụt vào trong làm tôi rất tự ti và lo lắng không biết nó có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con sau này không. Tôi cũng có mon men hỏi bạn bè phương pháp khắc phục tình trạng của mình thì được một chị gợi ý nên đi thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt bằng kỹ thuật nội soi. Bởi kỹ thuật này có thể giúp kéo núm vú bị tụt một cách mau chóng mà lại rất an toàn. Nghe thấy thế, tôi liền quyết định đến TMV Phú Xuân xem sao. Đúng là thật bất ngờ, sau khi thực hành kéo núm vú bị tụt ở đây, tôi đã có thể hoàn toàn tự tin rồi, núm vú của tôi không còn bị tụt vào trong nữa, trông cũng không mất cân đối như ngày trước. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhiều.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶ

Kéo núm vú bị tụt có tồn tại vĩnh viễn không ?

Vì bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào tuyến vú, nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây núm vú tụt vào trong và kéo núm vú ra ngoài, nên đây là một trong những phương pháp có được kết quả vĩnh viễn.Kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật nhẹ nhàng, thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. Sau đó thầy thuốc nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Đây là một động tác yêu cầu cao về tinh tế và khéo léo# của thầy thuốc để bảo tàng tối đa các ống sữa nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa.

Kéo núm vú bị tụt có đau không?
->>> hinh anh nang nguc noi soi
Kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật được bác sĩ tiến hành gây tê trước khi điều trị nên bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu gì. Và đây cũng là một trong những công nghệ nhẹ nhàng, được hàng ngũ chuyên gia tại TMV Phú Xuân thăm khám và tư vấn cũng như điều trị nên cũng sẽ không gây bất kỳ khó khăn nào cho khách hàng.

Kéo núm vú bị tụt có mất thời gian nghỉ dưỡng không ?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm