LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TRIỆT LÔNG VÀ TRỊ VẾT THÂM NÁCH HIỆU QUẢ?

Banner khuyen maiHot

 Da vùng nách của mình có rất nhiều vết thâm, lông nách hay mọc cuộn vào trong rất cứng và ngứa. Mình không biết dùng cách nào để tẩy lông nách nên hay sử dụng nhíp để nhổ lông. Không biết có phải vì điều này mà lông nách của mình mọc trở lại rất cứng và nhiều vết thâm không? Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết làm cách nào để triệt lông và trị vết thâm nách hiệu quả? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Như Quỳnh – Quảng Ninh).
BÁC SĨ TƯ VẤN
->>>>> cách làm rụng lông chân

Chào bạn như Quỳnh!

Da vùng nách được coi là khá nhạy cảm, nếu dùng các biện pháp tẩy lông nách không đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng lông nách mọc trở lại cứng, thậm chí lông mọc ngược vào trong và xuất hiện nhiều vết thâm.

Việc bạn sử dụng nhíp nhổ lông sẽ gây đau và kích thích lông mọc trở lại nhanh. Khi lỗ chân lông bị viêm hoặc thương tổn sẽ rất dễ để lại vết thâm nách gây mất thẩm mỹ.

Làm cách nào để triệt lông và trị vết thâm nách hiệu quả?

Để triệt lông nách và vết thâm hiệu quả triệt để, bạn cần sử dụng đúng biện pháp điều trị. hiện giờ, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông nách.
->>>>> cách làm giảm lông chân
+ New E-light có khả năng tẩy lông nách vĩnh viễn: ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, kết nạp tối đa melanin ở sợi lông, do đó phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da khiến chúng bị yếu đi và rụng từ từ. Đồng thời, New E-light sẽ ngăn trở nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông bởi vậy sau liệu trình điều trị, lông vùng nách được loại bỏ triệt để và không có cơ hội phát triển trở lại.

+ New E-light trị vết thâm nách hiệu quả: ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu giúp tăng cường các dưỡng chất và kích thích sản sinh collagen để thay thế dần vùng da bị tổn thương. thành ra, khi lông nách được loại bỏ thì các vết thâm cũng theo đó mờ dần đi, trả lại cho bạn làn da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng.
->>>> cách triệt lông nách tự nhiên

Để được thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên tưởng đến tổng đài 1900 6466 để được TƯ VẤN thêm!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm