Làm gọn bàn trang điểm với cốp đựng mỹ phẩm cá nhân

Banner khuyen maiHot

Đối với phái đẹp, mỹ phẩm chưa bao giờ là đủ. Hầu hết mỗi cô nàng đều có một “ gia tài “ mỹ phẩm, ít nhiều thì cũng có mặt nạ dưỡng da, một cây son dưỡng, kem nền. Và việc di chuyển một đống mỹ phẩm như vậy da ngoài hơi bất tiện. Tuy nhiên giờ đây bạn sẽ không còn thất khó khăn, bất tiện nữa khi có cốp đựng mỹ phẩm cá nhân. Đây là một phụ kiện khá mới và có nhiều người chưa biết. Dưới đây mình sẽ sơ qua cho các bạn biết về thiết kế cũng như công dụng của chiếc cốp thần kì này

Cấu trúc và công dụng của cốp đựng mỹ phẩm cá nhân :

  • Cốp trang điểm cá nhân với thiết kế hoa văn trên thân và ngăn bên trong màu đỏ cực soang choảnh
  • Cốp dùng đựng mỹ phẩm và cả nữ trang
  • Cốp có thiết kế ổ khoá số thông minh.
  • Cốp gồm 1 ngăn lớn và 2 ngăn nhỏ còn kèm gương
  • Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, tiện lợi

Mua cốp đựng mỹ phẩm cá nhân ở đâu ?

Đây là một mặt hàng khá mới và đang rất Hot. Nên việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái là điều hiển nhiên. Những chiếc cốp đựng mỹ phẩm kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường khiên cho người tiêu dùng khó phân biệt. Bật mí tới mọi người một địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm chính hàng. Đó là Trung tâm cung cấp và phân phối máy móc mĩ phẩm, thiết bị spa Cát Viên – số 21 ngõ 83 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.Tại đây ngoài cốp đựng mĩ phẩm các chị em có thể tham khảo và mua thêm các loại mĩ phẩm, mặt nạ dưỡng da, phụ kiện nối mi cao cấp, máy phun xăm mini hay các phụ kiện phun xăm khác.

Bạn có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng Cát Viên tại địa chỉ trên hoặc gọi trực tiếp qua số 0127 903 999 để được tư vấn nhé! Hãy khiến mình trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách lựa chọn Cát Viên nhé!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm