LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẾT LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN?

Banner khuyen maiHot

Chuyên mục tư vấncó thể cho em biết làm thế nào để hết lông chân vĩnh viễn mà an toàn không? Da chân em không được trắng, lông lại dài và rậm nên em không dám mặc váy. Tháng trước em nghe theo đứa bạn cạo lông hiện thì lông mọc dài hơn, cứng hơn. Em rất lo lắng, mong chuyên mục tham vấn cho em. Em cảm ơn! (Phương Anh – Hải Phòng).
-.>>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Bạn Phương Anh thân mến!

Với câu hỏi của bạn về vấn đề làm thế nào để hết lông chân vĩnh viễn, chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn đáp như sau:

Thực ra rất nhiều chị em khi đến với chúng tôi cũng có tình trạng lông mọc cứng, rậm sau một đôi lần cạo lông như bạn. Đó là do các bạn chưa biết cách tẩy sạch lông chân đúng cách. Cạo chẳng thể lấy hết được lông chân, thậm chí còn kích thích lông phát triển. Với cách này bạn phải cạo thường xuyên, liên tiếp mà càng cạo thì lông mọc càng nhanh, lỗ chân lông càng to, lông có thể mọc ngược trở lại rất khó chịu.
=->>>> cách wax lông chân tại nhà

Với tình trạng này, bạn nên áp dụng giải pháp công nghệ tiền tiến để tẩy hết lông chân triệt để. Công nghệ New E-Light là công nghệ triệt lông mới nhất hiện, kế thừa ưu điểm của các công nghệ trước đồng thời cải tiến phối hợp sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL trong cùng một liệu trình điều trị,  mang lại phương pháp tẩy sạch lông chân vĩnh viễn mà an toàn tuyệt đối.

>> Sóng âm tần tác động nhiệt vừa đủ, làm đứt rời phần ngọn của lông, đồng thời xuyên sâu triệt tiêu hoàn toàn phần gốc nằm trong da. 99% lông chân bị triệt tiêu hoàn toàn “từ gốc đến ngọn”.

>> Năng lượng quang học ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Những sợi lông còn sót lại yếu dần rồi chết đi. song song, năng lượng quang học triệt tiêu mầm nhú nang lông. Lông chân vĩnh viễn không có nhịp mọc trở lại.

>> ăn nhập với mọi loại da nhờ sử dụng sóng âm tần cùng năng lượng quang học với bước sóng đặc biệt. Chế độ làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng bảo vệ da, không gây đau rát, phồng rộp. Người sử dụng hoàn toàn thoải mái trong quá trình triệt lông.
->>>> cach tay long mat
>> Có khả năng làm trắng đôi chân nhờ cơ chế tăng sự chuyển dịch của các phân tử nước, thúc đẩy quá trình bàn bạc chất, tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bào và huyết mạch mới. Lớp tế bào non mới khỏe mạnh thay thế cho tế bào già nua, từ đó tái hiện, phục hồi da. Làn da không những sạch lông mà còn săn chắc, mịn màng, trắng hồng thiên nhiên.

>> Được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về tính ưu việt trong hiệu quả triệt lông và chừng độ an toàn tuyệt đối trong quá trình dùng.

Công nghệ New E-Light được Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng triệt sạch lông chân đồng thời cải thiện rõ rệt tình trạng sắc tố da là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để hết lông chân. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân, can dự tổng đài 19006466, hoặc để lại thông báo theo form dưới để được đáp thắc mắc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm