LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẨY LÔNG CHÂN KHÔNG ĐAU RÁT?

Banner khuyen maiHot

Vừa rồi mình có học theo cách waxing lông chân tại nhà nhưng rất đau rát và ửng đỏ da, mình không chịu được nên không làm theo nữa. Mình không biết làm thế nào để tẩy lông chân mà không gây đau rát, phồng rộp, mong Phú Xuân cho mình lời khuyên tốt nhất. Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Nguyễn Thị Thùy Linh – ĐH Sư phạm I Hà Nội).
->>>>> làm rụng lông chân tự nhiên

ạn Thùy Linh thân mến!

Vấn đề bạn quan tâm là làm thế nào để tẩy lông chân không đau rát, chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn trả lời như sau:

Nếu bạn áp dụng tẩy lông chân bằng biện pháp waxing thì rất khó tránh khỏi vấn đề đau rát trong quá trình thực hiện, nhất là lần đầu tiên waxing. So với các biện pháp bình thường khác như: cạo, kem tẩy lông thì waxing cho hiệu quả cao hơn và thời kì lông mọc trở lại chậm hơn. Tuy vậy, waxing không đúng kỹ thuật có thể làm da chân bị tổn thương, trầy xước và đau rát.

Rất nhiều người có chung băn khoăn như bạn là làm thế nào để tẩy lông chân không đau rát, lời khuyên có ích cho trường hợp này là tuyển lựa giải pháp triệt lông công nghệ đương đại. hiện thời, có nhiều công nghệ triệt lông ra đời, trong đó New E-light được các chuyên gia, thầy thuốc da liễu nhận định là công nghệ vượt trội, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, mang lại trải nghiệm triệt lông sạch:
->>>>> cách làm rụng lông chân tự nhiên

>> Triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát: New E-light có sự tích hợp thêm sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng, cùng với hệ thống làm lạnh tự động giúp da được bảo vệ và không bị đau rát, phồng rộp trong và sau triệt lông. Đồng thời sóng RF còn giúp da trở nên săn chắc và mềm mại tự nhiên (Xem chi tiết tại đây).

>> Triệt lông vĩnh viễn: Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da cản ngăn sợi lông mọc trở lại.

>> Triệt lông tiết kiệm thời gian: Công nghệ ánh sáng New E-light giúp với một quy trình triệt lông linh hoạt sẽ giúp bạn hà tằn hà tiện được tối đa thời kì và hoài thực hiện. Liệu trình tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.
->>>> cách tẩy sạch lông nách
Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng hiệu quả, lấy lại sự tự tín cho hàng ngàn phái đẹp. Để được tham mưu triệt lông an toàn bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề “làm thế nào để tẩy lông chân”, bạn hệ trọng đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được trả lời và đặt lịch thăm khám

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm