Làm sao để chữa hôi nách triệt để không tái phát

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ tham vấn! đích thực tối rất chán nản bởi mùi hôi nách cứ ám ảnh tôi trực tính. Hàng ngày tôi đều phải dùng lăn khử mùi từ 3-4 lần kết hợp phèn chua để “khống chế” mùi hôi nhất thời. Nếu không sử dụng, vùng nách sẽ trở thành ẩm ướt bốc mùi vô cùng khó chịu, điều này làm tôi rất mất tự tin và ngại giao du. vì thế tôi muốn hỏi bác sĩ là có cách nào chữa hôi nách triệt để, không tái phát không ạ? Mong sớm nhận được sự tham vấn. Tôi cảm ơn. (Trung Quân – Hưng Yên).

Xem thêm: trị hôi nách bằng thảo dược

đáp:

Trung Quân thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là tuy không tai hại tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống, sinh hoạt của người bệnh. Các phương pháp trị hôi nách thông thường như dùng lăn khử mùi, phèn chua…chỉ loại bỏ mùi ở ngay bề mặt trên của da, cho kết quả trợ thời mà không triệt tiêu được tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong. 

 

 

Hôi nách gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Tuy nhiên, bạn Trung Quân cũng không nên quá lo âu. giờ, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, việc điều trị hôi nách đã trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp đã vận dụng khá phổ thông tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ … và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới bởi hiệu quả Triệt để – An toàn – Nhanh gọn – Không tái phát.

Xem thêm: trị hôi nách vĩnh viễn

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tiền phong vận dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào điều trị hôi nách, vấn sự quan tâm cũng như nhận được khá nhiều lời khen từ phía khách hàng.

 

 

 

 

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – Cách chữa hôi nách triệt để, không tái phát

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi dùng thiết bị nội soi có gắn camera và máy áp lực hút li tâm giúp bác sĩ có thể dò xét xác thực vùng tuyến mồ hôi nách cần loại bỏ. bác sĩ sẽ tạo một đường chích rất nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào vùng da dưới nách sau đó nhanh chóng triệt tiêu vơ chân tuyến mồ hôi nách mà không gây thương tổn, không lấn chiếm tới các vùng mô phụ cận. Nhờ vậy, mùi hôi sẽ hoàn toàn loại bỏ triệt để chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất vô nhị, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không tái phát trở lại. Sau điều trị, bạn có thể trở lại cuộc sống hàng ngày mà không cần mất thời kì nghỉ dưỡng

 

 

 

 

Hiệu quả trị hôi nách vượt trội hơi hẳn so với các phương pháp thông thường

Để được thăm khám, tham vấn, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nếu còn vấn đề gì cần được tham vấn, bạn có thể  liên hệ đến tổng đài để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm: Làm thế nào để hết hôi nách

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm