Làm sao để giảm mỡ bắp tay tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bạn không thừa cân nhưng mỡ thừa lại tích tụ nhiều ở cánh tay và bắp tay. Chúng làm bạn mất tự tín khi diện những bộ y phục ngắn tay đi dự tiệc, dã ngoại, họp mặt bạn bè. Vậy làm sao để giảm mỡ bắp tay không phải chị em nào cũng biết cách.

Xem thêm: giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào

Cách giảm mỡ bắp tay

Chế độ ăn uống

Bạn nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tránh các đồ ăn gây tích mỡ như mỡ động vật, thực vật và một số loại dầu chiết xuất từ rau,không ăn thức ăn nhanh.

Xem thêm: cách giảm mỡ bụng bằng muối

Muốn giảm béo vùng vai và bắp tay cần giảm hấp thu lượng đường vào thân. Chanh leo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm bớt sự tiếp nhận đường

Bài tập giảm mỡ bắp tay

Kéo căng tay sau gáy

Một bài tập hiệu quả nữa là kéo căng tay sau gáy. Với tư thế này bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. đấu đổi bên và thực hành cho đến khi bạn thấy mỏi. Đây cũng là bài tập giúp giảm mỡ bắp tay rất hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng và hoạt động mạnh

Xoay tròn cánh tay

Khi bạn muốn giảm mỡ bắp tay thì các bài tập nhất thích phải tập trung vào hoạt động của cánh tay là chính. Động tác dang hai tay ngang vai và xoay vẽ hình tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp giảm mỡ bắp tay.
Xem thêm: làm thế nào để giảm mỡ bụng

Bạn muốn giảm mỡ bắp tay hiệu quả cần có sự phối hợp giữa phương pháp hay và sự viện trợ. Việc nhận được sự tương trợ từ sản phẩm thuốc giảm cân Best Slim USA luôn là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm: bí quyết giảm mỡ bụng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm