Lông chân quá nhiều phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

!Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi và có 1 nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai là lông chân quá nhiều khiến em không bao giờ dám mặc quần ngắn hay váy dù trời có nóng đến mấy.Vậy em phải làm sao hiện, xin bác sĩ giúp em với ạ! (Bích Vân – Bắc Cạn)
->>> Kem tẩy lông hiệu quả

trả lời:

Bích Vân thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi về hòm thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Lông chân quá nhiều phải làm sao?
->>> co nen cao long mat
Tình trạng rậm lông chân quá nhiều như trường hợp của bạn có nhiều duyên do khác nhau và duyên do chính là do sự kích thích quá mức của androgen lên sự phát triển hệ thống lông tóc của cơ thể. Bên cạnh việc rậm lông do nhân tố di truyền thì có có duyên cớ tự phát do dùng thuốc nội tiết kéo dài hay thuốc có chứa steroid… Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý khiến chủ nhân lo lắng và ngại giao dịch, từ đó khiến công việc và cuộc sống trở nên nặng nề.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo âu vì tình trạng rậm lông chân quá nhiều như của bạn dù vì bất cứ căn nguyên nào đều có thể được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, an toàn với công nghệ IPL 6G.

IPL 6G dùng ánh sáng phổ quang cùng tần sóng RF linh hoạt có khả năng thu nhận các meelamin dưới da để loại bỏ hoàn toàn nang lông mà không ảnh hưởng đến hồng cầu và các sắc tố da xung quanh; do đó triệt lông hiệu quả mà đảm bảo không gây đau rát hay kích ứng da.
->>>> cách trị viêm lỗ chân lông

IPL 6G là công nghệ triệt lông mới nhất đang được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công vào việc loại bỏ lông vĩnh viễn tại thảy các vị trí trên thân thể, dù là lông tay, lông chân, lông nách hay ria mép…Công nghệ này đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông với IPL 6G.

Để tự tin với làn da chân mịn màng không còn lông và thoải mái diện quần ngắn, bạn Bích Vân hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và triệt lông trong thời gian sớm nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm