LÔNG MỌC RẬM DO SỬ DỤNG THUỐC TRÁNH THAI, GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ THẾ NÀO?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện  Tôi năm nay 30 tuổi, thời kì vừa qua tôi có uống thuốc tránh thai, thấy gần đây lông tuỳ thuộc mọc rậm và đen. Không biết có phải duyên do do sử dụng thuốc tránh thai không? Giải pháp nào triệt lông trong trường hợp này? Mong chuyên mục tham vấn giúp! (Nguyễn Lệ Thu – Hồ Chí Minh).
giải đáp
-.>>> tẩy lông tay
Chào chị Lệ Thu!

Cảm ơn chị đã quan tâm, tin cậy và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện. Băn khoăn của chị về vấn đề triệt lông, chúng tôi đáp như sau:

1. Lông mọc rậm có phải do dùng thuốc tránh thai?

hiện giờ số lượng đàn bà mắc bệnh “rậm lông” đang ngày một gia tăng. căn nguyên một phần là do dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra, tình trạng rối loạn nội tiết trong thân thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh… đều có khả năng kích thích hoóc môn nam giới phát triển, làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn thường ngày.
=->>>> cách wax lông chân tại nhà

Trong trường hợp của chị thuốc tránh thai có thể là duyên cớ kích thích lông mọc nhanh và rậm hơn bình thường.

2. Giải pháp nào triệt lông trong trường hợp này?

giờ, có nhiều cách để tẩy lông, tuy nhiên vận dụng công nghệ cao vào triệt lông là sự lựa chọn thông minh. Đặc biệt sự ra đời của công nghệ triệt lông New E-light, đã được cải tiến và hiện đại hơn, có thể loại bỏ vĩnh viễn mọi sợi lông, đảm bảo an toàn, không đau rát.

New E-light dùng dải ánh sáng quang phổ rộng để tác động vào nang lông, ngăn chặn đường cung cấp chất dinh dưỡng cho lợi lông phát triển. bởi vậy lông không còn khả năng phát triển, yếu dần đi và rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ đấu đi sau và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu sợi lông ngay từ thời đoạn mầm nhú, ngăn chúng mọc trở lại.
->>>> cách triệt lông mặt vĩnh viễn

Với sự tích hợp sóng RF có khả năng kiểm soát nguồn năng lượng nên không gây nóng rát và không đau đớn. Bên cạnh đó, công nghệ New E-light còn được thiết kế hợp cho cả nam lẫn nữ, xử lý được ắt loại lông từ lông nhạt màu, đến lông đen, cứng, hoặc lông vàng… ở tất thảy những vùng khác nhau trên thân như mặt, nách, tay, chân…

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện, chị xếp đặt thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham mưu và thăm khám.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm