Minh Chuyên lột xác sau sửa mũi

Banner khuyen maiHot

Cô nàng đạt giải nhất Sao mai Điểm hẹn 2010 đã bặt tăm một thời kì, gần đây lại xuất hiện trước khán giả với phong cách và khuôn mặt hoàn toàn khác. Sau khi Minh Chuyên nâng mũi tuồng như đã bóc cô trở nên duyên dáng và xinh đẹp hơn.

->>> nang mui boc sun gia bao nhieu

Sau giải nhất Sao mai Điểm hẹn  2010 Minh Chuyên đã không xuất hiện trên truyền hình hay trước công chúng. Gần đây cô được bắt gặp là một người hoàn toàn khác.

Minh chuyên nâng mũi?

Minh Chuyên trong đêm Sao mai Điểm hẹn 2010

Không chỉ có Minh Chuyên, nhiều gương mặt trong sao mai như Tân Nhàn, Mỹ Dung cũng đẹp rạng ngời hơn sau khi nâng mũi và sửa mũi. Cũng giống với Tân Nhàn và Mỹ Dung, Minh Chuyên không hề giấu giếm việc đã sửa mũi của mình. Cô từng xác nhận mình có một khuôn mặt khá quê kệch, nhưng sau khi được sửa mũi và make up lại khuôn mặt cô giờ đây đã hoàn toàn khác.

->>> chinh sua mui

Sự trở lại của khuân mặt không giống trước

Cô cá tính hơn và sắc sảo hơn nhiều

Nhiều người nhận thấy Minh Chuyên ngày một đẹp lên từ sau cuộc thi Sao mai. Minh Chuyên cũng không ngần ngại san sớt với khán giả rằng cô đã phải bỏ hàng giờ một ngày để tập thể dục. Và phong cách ăn mặc cũng phần nào giúp cô tự tín hơn.

Minh Chuyên đẹp hơn khi sửa mũi

Minh Chuyên càng nổi bật và khiến khán giả trằm trồ ngay sau khi việc sửa mũi của cô hoàn thành. Xuất hiện trước khán giả với chiếc mũi không như trước, chiếc mũi trở thành thảnh thơi., thon gọn, làm cho khuôn mặt Minh Chuyên đẹp hẳn lên.

Giờ đây Minh Chuyên đẹp hơn rất nhiều

->> sua mui dep

Cô vốn sinh ra tại vùng quê Hà Nam, nên bản chất trong cô vẫn là một cô gái quê kệch nhưng với sự đổi thay ngoạn mục đó đã nâng tầm sắc đẹp của Minh Chuyên lên rất nhiều. Nhiều người phải nể phục vì sự thay đổi đó. Cũng nhờ có giải phẫu thẩm mỹ nâng mũiMinh Chuyên nay đã tự tin hơn trước mọi người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm