Mũ Andes ¾ đầu có kính đã là mũ bảo hiểm tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm nào là tốt nhất, sử dụng mũ bảo hiểm đem lại an toàn tối đa cho bạn khi tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính có phải loại tốt nhất không? Cùng tìm hiểu nhé

Đặc điểm của mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính

mu bao hiem 34 dau co kinh1

Mũ Andes ¾ đầu có kính được sản xuất từ những nguyên liệu tốt đạt chuẩn nhất. Chất lượng của mũ bảo hiểm này được làm nên từ nguyên liệu sản xuất hàng đầu, cấu tạo của mũ bảo hiểm là từ 3 bộ phận: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và cai quài của mũ bảo hiểm.

Vỏ của mũ bảo hiểm được sản xuất từ nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, là nguyên liệu tốt nhất trong sản xuất mũ bảo hiểm.

Lớp xốp được làm từ nhựa EPS 100%, lớp đệm mũ bảo hiểm mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, bảo vệ tốt cho người tiêu dùng chống lại những xung động từ bên ngoài ảnh hưởng đến đầu của người đội mũ bảo hiểm.

Dây cài mũ bảo hiểm làm từ dây dù, co dãn tốt. Chốt và quai cài của mũ bảo hiểm cứng cáp và chắc chắn.

So với các loại nón bảo hiểm ¾ đầu có kính thì chiếc mũ Andes này có chất liệu tương đối tốt bởi mũ được làm từ nhựa thành phẩm, không phải nhựa tái sinh. Kính của mũ bảo hiểm cũng được làm từ loại kính được tráng gương, chống tia UV hiện đại nhất hiện nay mà rất ít hãng sản xuất mũ bảo hiểm sử dụng loại kính này.

Nhưng loại mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay đó chính là mũ bảo hiểm cả đầu bởi mũ bảo hiểm ¾ đầu chỉ bảo vệ phần đầu, chót gáy của người đội mũ bảo hiểm nhưng mũ bảo hiểm cả đầu thì bảo vệ toàn bộ đầu kèm cả phần cằm vai gáy của người đội mũ bảo hiểm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm