Mũ bảo hiểm chính hãng – nhắm mắt cũng chọn được chiếc mũ chuẩn nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn tích lũy cho mình kinh nghiệm để có thể tự đi mua mũ bảo hiểm chính hãng mà chọn mũ bao chuẩn, nói không với mũ bảo hiểm kém chất lượng. Bạn cần phải ghi nhớ thật kĩ những điều lưu ý dưới đây.

Phân biệt mũ bảo hiểm thật giả dễ dàng nhất

kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm chính hãng
Đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng

Có rất nhiều các loại mũ bảo hiểm chính hãng ở bên ngoài thị trường để bạn lựa chọn thế nhưng xen kẽ mũ chất lượng luôn luôn là hàng giả, hàng kém chất lượng đánh lạc hướng người tiêu dùng. Khách hàng không am hiểu về mũ bảo hiểm sẽ không thể biết chiếc mũ bảo hiểm mình chọn có chất lượng tốt hay không. Mũ bảo hiểm chất lượng sẽ có những đặc điểm rất đặc trưng mà chỉ cần để ý một chút là có thể nhận ra chất lượng của chiếc mũ bảo hiểm này rồi nhé.

Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng đơn giản nhất, chỉ cần nhìn điểm vài lần là nhận ra nhé. Trước hết, hãy kiểm tra đằng sau chiếc mũ bảo hiểm xem chiếc mũ bảo hiểm này có tem CR hay không. Điều kiện và tiêu chuẩn đầu tiên của mũ bảo hiểm chất lượng đó chính là được kiểm định bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mũ bảo hiểm đã qua kiểm định thì sẽ được dán tem CR

Đôi khi công nghệ làm giả tem cũng thật đáng gờm khiến bạn trở nên hoang mang, nếu thế kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng chuẩn nhất đó là dựa vào cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm mà bạn đang muốn chọn. Chiếc mũ bảo hiểm chính hãng phải có đầy đủ 3 lớp cấu tạo: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm hoặc dây đeo mũ bảo hiểm. Màu sắc của nhựa trên mũ bảo hiểm quyết định xem chất lượng của mũ bảo hiểm là như thế nào. Với mũ bảo hiểm làm từ nhựa ABS nguyên sinh, vỏ mũ có màu nhựa là màu sữa đục chứ không phải màu đen đâu nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm