Mua mũ bảo hiểm pokemon cho trẻ em và game thủ?

Banner khuyen maiHot

Pokemon là nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, những chiếc mũ bảo hiểm pokemon không còn quá xa lạ với người tiêu dùng khi mua mũ bảo hiểm cho con của mình nữa nhưng mũ bảo hiểm pokemon dành cho game thủ là mũ bảo hiểm như thế nào? Tìm hiểu về những chiếc mũ bảo hiểm này ngay lập tức nào.

mũ bảo hiểm pokemon

Mũ bảo hiểm pokemon cho trẻ em

Khi bạn đi mua mũ bảo hiểm cho trẻ em ở đâu, hình ảnh những chiếc mũ bảo hiểm pokemon cũng rất phổ biến. Là một chiếc mũ bảo hiểm trẻ em thì kích thước và mũ bảo hiểm đều phải phù hợp với đầu của trẻ. Mũ bảo hiểm trẻ em được in hình pokemon lên phần đầu của mũ bảo hiểm để tạo nên chiếc mũ bảo hiểm gần gũi với trẻ em nhất.

Khi chọn mũ bảo hiểm trẻ em mua ở đâu bạn cũng hãy chọn một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với đầu của trẻ, không chọn mũ bảo hiểm có size quá to và mũ bảo hiểm có khối lượng nặng để không làm ảnh hưởng đến đầu của trẻ.

Mũ bảo hiểm pokemon cho game thủ

Tại sao lại có chiếc mũ bảo hiểm dành cho game thủ? Chắc chắn bạn đã từng biết đến trò chơi Pokemon Go, khi người chơi cầm điện thoại đi khắp ở đường để bắt những con pokemon. Rất nhiều những người chơi đã bị xe tông hay bị thương khi chơi trò chơi này. Một bạn nữ trẻ ở Thụy Điển đã thiết kế ra chiếc mũ bảo hiểm pokemon dành riêng cho những ai đang chơi trò chơi này.

Người chơi sẽ không còn phải cầm chiếc điện thoại khư khư ở tay mà không để ý đến an toàn giao thông nữa. Chiếc điện thoại được gắn vào một khung có thể thay đổi góc độ gắn đằng trước của mũ bảo hiểm, đây là một giải pháp được cho rằng khá an toàn và tiện lợi. Khi bạn cần quan sát xung quanh bạn chỉ việc điều chỉnh khung, đẩy điện thoại theo góc thích hợp để lấy tầm nhìn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm