Mũi hếch và cách chỉnh sửa

Banner khuyen maiHot

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà nó còn ẩn chứa nhiều bí hiểm về nhân tướng học, số vận. Người Á Đông cho rằng, tướng mũi đẹp sẽ giúp họ gặp nhiều măn mắn, thành công trong cuộc sống và sang giàu phú quý. tuy thế, thực tế có rất nhiều người không may mắn sở hữu dáng mũi hếch, ngắn…Vậy thế nào là mũi hếch và nên chỉnh sửa dáng mũi này bằng cách nào tốt nhất, đảm bảo an toàn và đẹp toàn diện nhất?

->>>> sua mui lech

Thế nè mũi hếch?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc nhận mặt dáng mũi hếch hoàn toàn không khó, có thể xác định bằng mắt thường. Mũi hếch thường là đầu mũi không che phủ được hết lỗ mũi, lộ ra một phần bên trong của lỗ mũi.

Mũi hếch ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của bạn

Mũi hếch ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài mặt của bạn

Để chính xác hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc cẩn thận chiều dài lý tưởng và xác định tỷ lệ hếch của mũi như sau:

– Đo chiều dài từ cung mày đến đáy mũi. Chiều dài lý tưởng của mũi bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt

– Đo chiều dọc của cằm tính từ điểm giữa khe miệng đến điểm giữa phần thấp nhất của cằm. Chiều dài lý tưởng của mũi bằng chiều dọc của cằm.

Cách chỉnh sửa mũi hếch

Qua trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D  là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chỉnh sửa mũi hếch, ngắn, đồng thời cải thiện chức năng mũi, nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi hoàn thiện nhất, tự nhiên và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đây là công nghệ bắt nguồn từ Hàn Quốc, được kiểm nghiệm qua thực tiễn đông đảo khách hàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, và tại Việt Nam cũng có rất nhiều người chọn lựa phương pháp này để nâng mũi và chỉnh sửa các lỗi của mũi.

->>>> thu gọn cánh mũi nội soi

Với dáng mũi ngắn và hếch, các bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn đầu mũi để kéo dài đầu mũi hếch. Đặc điểm của sụn này là thẳng và liền khối, thích hợp làm trụ mũi, bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi. Đặc biệt, sụn vách ngăn là sụn tự thân nên có độ cân xứng tốt nhất với thân thể nên khi dùng kéo dài mũi hếch và làm trụ mũi sẽ gắn kết vào đầu mũi, tạo thành khối hợp nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi s-line sửa mũi hếch

giải phẫu nâng mũi  S-line 3D là giải pháp hoàn hảo nhất để chính wae mũi hếch

Giữa rất nhiều loại sụn tự thân, sụn vách ngăn là chọn lọc hàng đầu cho mũi ngắn, hếch. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất thích hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương xứng với thân thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối hợp nhất và tồn tại vĩnh viễn. Bên cạnh đó, nâng mũi S -line 3D còn phối hợp chỉnh sửa mũi hếch toàn diện từ thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, nâng cao sống mũi… mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện và thiên nhiên nhất.

Địa chỉ nào sửa mũi hếch uy tín?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam hiện thời, là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead surgery và bệnh viện Yonsei Hàn Quốc. Không chỉ là địa chỉ luôn đi đầu trong việc vận dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc mà thẩm mỹ viện Phú Xuân còn là nơi hội tụ đội ngũ thầy thuốc hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc.

Mui hech va cach chinh sua

Lễ kí phối hợp tác với bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

->>>> thu nhỏ đầu mũi

Với ưu thế hàng ngũ bác sĩ đông đảo, giỏi về chuyên môn, vứng về tay nghề, có bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm đối với từng khách hàng, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. ngoại giả, để khẳng định sự uy tín, chất lượng cũng như kết quả thẩm mỹ tối ưu, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ cấp phiếu bảo hành kết quả nâng mũi cho khách hàng khi tiến hành nâng mũi tại Phú Xuân. Với dịch vụ nâng mũi S – line, khách hàng được bảo hành kết quả trọn đời.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm