Mùi hôi nách khiến tình yêu xa cách

Banner khuyen maiHot

Rất nhiều người bị đẩy vào hoàn cảnh “dở khóc, dở cười” khi bị hôi nách, không chỉ khiến họ mất tự tín trong giao thiệp với người xung quanh, mà nó còn là duyên cớ gây ra sứt mẻ hôn nhân. Câu chuyện của gia đình anh Nam – giám đốc một công ty thương nghiệp tại Hà Nội san sớt là một ví dụ tiêu biểu về hậu quả tai hại khi bị hôi nách.

Xem thêm: phẫu thuật trị hôi nách

 

Hôi nách khiến bạn mất tự tin

Là một giám đốc công ty có tiếng ở Hà Nội lại cao to, đẹp trai nên anh Nam rất được nhiều cô gái theo đuổi nhưng anh lại rất có cảm tình với Huệ – cô gái xinh xẻo,  hiền lành ở phòng kế toán công ty anh. Từ ngày biết cô, anh Nam rất chỉnh chu, ăn mặc cũng khác hẳn ngày thường, lúc nào cũng thơm tho. Sau quãng thời gian 2 năm, anh cũng đã chinh phục được Huệ và một đám cưới hạnh phúc, viên mãn được diễn ra trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và bạn bè.

Xem thêm: thuốc trị hôi nách honama

thời kì đầu về sống chung, anh Nam vẫn rất chăm chỉ chăm chút bản thân nên người lúc nào cũng thơm tho nên Huệ không ca cẩm gì. thời gian cứ trôi qua, cuộc sống của đôi chim non càng viên mãn hơn khi thiên thần bé nhỏ của họ chào đời. Lên chức bố, anh Nam rất hạnh phúc nhưng cuộc sống của gia đình anh cũng từ đây mà đầy sóng gió. Con cái, công việc khiến Huệ bận rộn hơn, không còn nhiều thời kì dành cho chồng nên không quán xuyến nhấc anh tắm giặt thơm tho như những ngày đầu mới cưới. Anh Nam cũng từ đó lười chăm nom bản thân hơn, chỉ lao vào làm việc mà quên bệnh hôi nách của mình.

 

 

Không chịu được mùi hôi nách của chồng

Sau thời kì nằm ổ, Huệ trở lại gần gụi với chồng, những tưởng đây sẽ là thời gian hạnh phúc của hai người, nhưng ngược lại mùi hôi nách của chồng nồng nực làm cô ngột ngạt hơn. Ban đầu cô chỉ nhắc khéo anh, nhưng anh mãi không sửa nên Huệ quyết định ly thân và đưa con về nhà bà ngoại.

Xem thêm: trị hôi nách bằng thảo dược

Tưởng vợ đùa, anh Nam vẫn đi làm bình thường. Nhưng sau vài ngày không thấy vợ về, anh liền qua nhà bà ngoại đón vợ con về thì Huệ buông một câu nhạt: “Bao giờ anh hết hôi nách thì về, không thì ly hôn đi”. Hoảng hốt và bất thần, anh như chết lặng. Anh trở về nhà siêng năng dùng lăn nách hơn nhưng không át được mùi hôi nách ngày một nặng của anh. May mắn anh được một người bạn làm bác sĩ khuyên nên đi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, vừa nhanh song trị tận gốc, không lo tái phát.

Thu xếp công việc, tìm đến trọng điểm thẩm mỹ uy tín nhờ bác sĩ tham mưu giúp cách chữa. Và chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, mùi hôi nách đã khỏi hoàn toàn. Anh rất vui và nghĩ ngay đến việc sang ông bà ngoại đón vợ và con cùng về sum vầy.

Chị Huệ nói “Em yêu anh ấy lắm nhưng chỉ tội mùi hôi nách là không chịu nổi được. sức ép công việc, con cái quấy khóc làm em bít tất tay nên mỗi lần ngửi thấy mùi hôi nách từ chồng, đầu lại choáng váng, chẳng thể chịu nổi, cảm giác như thiếu oxy ấy. May mà nhờ phẫu thuật cắt tuyến thành công, đã cứu cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm của em trở lại hạnh phúc như thuở ban sơ.”

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm