Mũi to trang điểm thế nào?

Banner khuyen maiHot

Bạn cảm thấy mất tự tín vì chiếc mũi không được gọn, không được thanh mảnh của mình? Bạn băn khoăn không biết nên trang điểm thế nào để nâng mũi cao hơn, thu nhỏ hai bên cánh mũi? Bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt trần dành cho bạn.

->>> chi phi nang mui

Dùng phấn nền và highlight che tội trên khuôn mặt

Để “giấu đi” chiếc mũi hơi quá khổ, bạn có thể ứng dụng những kỹ thuật trang điểm bằng phấn nền, highlight đơn giản như sau:

Sau khi hoàn thành khâu dưỡng da, đánh phấn lót, phấn nền cơ bản thì bạn bắt đầu tạo hình cho mũi.

Bước 1: Dùng highlight màu trắng tạo một đường dọc sống mũi. Đường tạo phải gọn, tự nhiên, tán đều nhẹ nhàng, không nên tạo thành ranh giới quá rõ ràng. Mục đích của việc làm này là giúp sống mũi bạn cao, thẳng hơn.

Bước 2: Dùng highlight trắng tản nhẹ phía trên trán (gần sát chân mày) và phần cằm. Đây là kỹ thuật tạo vùng chữ T trên khuôn mặt.

Bước 3: Dùng phấn nâu tán dọc hai bên sống mũi, từ hốc mắt đến cánh mũi (nhấn đậm hơn 1 chút nơi hốc mắt để tạo cảm giác mũi cao hơn)

->>> nang mui bao nhieu tien

Bước 4: Phía đầu mũi, tạo đường chữ V nhạt bằng phấn nâu

Bước 5: Dùng highlight trắng tản nhẹ vùng da phía dưới, gần bọng mắt.

Sau đó bạn trang điểm mắt, tô son và đánh phấn phủ để hoàn thành các khâu. Bạn đã có một chiếc mũi cao và thon đep hơn rồi đấy.

->>> thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc

Tuy nhiên, điểm trang cũng chỉ là một trong những cách gạt gẫm thị giác. Biện pháp này chỉ mang tính lâm thời. Nếu mũi bạn quá to thì việc điểm trang cũng không đủ để che khuyết điểm. Bạn có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này bằng công nghệ nâng mũi S-line hoặc kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm