Mũi xinh không cần trang điểm

Banner khuyen maiHot

Không cần dùng chút phấn sáp, bạn vẫn có thể sở hữu dáng mũi đẹp, thư thái – niềm ước mong của nhiều người.

->>>>> sửa mũi lệch

Nước da trắng, vóc dáng cao ráo, đôi chân dài vô tận vẫn không khiến Ngọc Bích (30 tuổi) cảm thấy kiêu hãnh về bản thân. Bích kể, cô không ít lần rơi vào tình cảnh: “Trông xa thì tưởng là tiên. Lại gần mới thấy chẳng…duyên tí nào”. Mà bít tất cái sự không duyên của cô đều nằm ở chiếc mũi…cà chua, to và hếch lên đầy thách thức.

Mũi xinh không cần trang điểm

Mũi xinh không cần son phấn

Cô nhân viên văn phòng nhớ lại, hồi còn đi học, cô thường trở nên “nạn nhân” trong những trò đùa của bạn bè như: “Mũi to thế chắc phải hít thở lượng oxy gấp đôi so với người khác”, hay “Bích có cái mũi giống Trư lão gia nhỉ”…

->>>> thu gon canh mui

Người ta nói, trẻ mỏ mau quên nhưng cô bé Ngọc Bích lại nhớ mãi những lời thuộc lòng của bạn bè. Kể từ ngày đó, cô bé đã kiên tâm phải làm điều gì đó để đổi thay dáng mũi xấu xí của mình. Thậm chí, có một thời gian dài, cô thường dùng tay vuốt mũi với hy vọng sống mũi sẽ cao lên, lỗ mũi nhỏ đi…Dần dà, cô biết rằng, phương pháp “thủ công” này chẳng thể mang lại hiệu quả nên không vận dụng nữa.

mui xinh khong can trang diem

 Phái đẹp tự tín hơn khi sở hữu chiếc mũi dọc dừa

Bích học Đại học rồi tốt nghiệp đi làm. Lúc này, cô bắt đầu chủ động tìm hiểu phương pháp cải thiện dáng mũi. Nhờ các phương tiện từng trên Internet, cô mau chóng tìm thấy công nghệ “nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc”.

Theo những thông tin cô tìm hiểu được thì kỹ thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc, dùng sụn tự thân nên không để xảy ra các biến chứng liên tưởng đến chất liệu độn như: dị ứng chất liệu, xô lệch chất liệu khiến mũi bị lệch dáng, lộ chất liệu, bóng đỏ ở đầu mũi… Với mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật nâng mũi, Bích đã đặt lịch tham mưu với bác sỹ.

Mũi xinh không cần trang điểm 324

 Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D được chuộng

Theo bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc là kỹ thuật cải thiện dáng mũi được hàng nghìn người tuyển lựa nhờ hiệu quả và tính an toàn vượt trội.

Những chiếc mũi “nguyên bản” có hình trạng to, dày, lỗ mũi hếch, rộng…sau khi chỉnh sửa bằng kỹ thuật nâng mũi S-line 3D sẽ trở thành cao, thẳng, thon gọn, có độ võng tự nhiên, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn. Điều này có được nhờ phương pháp nâng mũi S-line 3D kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dạng mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với hình dạng khuôn mặt (tròn, dài, trái xoan hay góc cạnh…)

mui-xinh-khong-can-trang-diem 4

Nâng mũi S-line 3D hiệu quả, an toàn với mọi dáng mũi

->>>> thu nhỏ cánh mũi

Một ưu điểm khác của phương pháp nâng mũi S-line 3D là việc sử dụng kỹ thuật 3D để xác định kích tấc, tỷ lệ, đo vẽ các tội lỗi của mũi và thực hành điều chỉnh mũi bằng phần mềm công nghệ trước khi thực hiện nên giúp quá trình giải phẫu diễn ra nhanh gọn, chuẩn xác. Thêm vào đó, khách hàng có thể trực tiếp trao đổi với bác sỹ mong muốn về chiếc mũi mới và xem trước dáng mũi sau khi giải phẫu nhờ công nghệ 3D nên bạn hoàn toàn yên tâm biết rằng chiếc mũi sau phẫu thuật có hiệp với khuôn mặt và bạn có đẹp hơn khi nâng mũi hay không.

anh 5

Nâng mũi S-line 3D tại TMV Phú Xuân được bảo hành vĩnh viễn

Sau buổi thảo luận với bác sỹ, Bích càng thêm tin tưởng.# vào sự chọn lọc của mình. Ngay sau đó, cô đã đăng ký thực hành nâng mũi S-line 3D và hiện tại đang sở hữu chiếc mũi như cô hằng mong ước.

Địa chỉ mà Bích tin tưởng.# chọn lựa để thực hiện nâng mũi là TMV Phú Xuân, nơi dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi được tham mưu bởi các bác sỹ uy tín và giàu kinh nghiệm Bích đã hoàn toàn bị thuyết phục, đặc biệt chế độ bảo hành vĩnh viễn của TMV Phú Xuân đối với khách hàng nâng mũi S-line 3D đã khiến Bích hoàn toàn an tâm.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm