Nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Nâng cao sống mũi từ lâu đã được biết tới nhưng hầu hết chỉ đặt sống nhân tạọ cho cao còn phần đầu mũi thì chưa xử lý tốt. Do đó, tình trạng lộ đầu sống mũi, bóng đỏ…sau phẫu thuật nâng cao sống mũi vẫn còn xảy ra phổ thông. bây chừ, nâng cao sống mũi S-Line 3D theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, không chỉ giúp bạn có một sống mũi cao như ý mà còn xử lý hiệu quả đầu mũi để mũi sau sửa mềm mại, tự nhiên nhất, phòng tránh biến chứng bóng đỏ, lộ sống hiệu quả.

->>> bac si nao sua mui dep

Nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc

Nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo

Người Việt Nam chúng ta thường có sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi rộng … Do đó, muốn tạo hình thẩm mỹ mũi theo kiểu mũi Hàn Quốc, ngoài việc nâng cao sống mũi thì việc  sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan yếu. Nâng cao trụ giữa cánh mũi, tạo hình cánh mũi, chỉnh sửa hình và thế lỗ mũi là điểm dị biệt cơ bản của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi kiểu Hàn Quốc.

 

Nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc là gì?

Nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc là sự phối hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình quờ quạng dáng mũi. Với chất liệu độn đốn là sụn tự thân, ứng dụng các kỹ thuật khác nhau từ đơn giản đến phức tạp hạp với các hình dáng mũi khác nhau, tạo nên chiếc mũi đẹp thiên nhiên theo phong cách giải phẫu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc. Phương pháp này đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

 

Nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc

Phương pháp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện

Sự dị biệt của công nghệ nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc so với các phương pháp thông thường?

So với phương pháp nâng mũi cũ vẫn còn phổ quát ở nước ta, phương pháp nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc có ưu điểm là tạo hình mũi từng phần rất uyển chuyển nên được tạo dáng mũi theo ý muốn và trông rất tự nhiên:

– Sống mũi được nâng cao nhưng có có độ võng tạo nét mềm mại thảnh thơi, không lộ chất liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện nhìn không biết sống mũi giả, không nhận biết có can thiệp của phẫu thuật.

theo-chan-khach-hang-nang-mui-Phú Xuân

Khách hàng xem trước được kết quả thẩm mỹ

Nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc

giải phẫu nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc tại TMV Phú Xuân

->>> cách làm mũi cao lên

– Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người Tây phương: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị hếch lên như khi nâng bằng cây độn mũi thường nhật và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là ưu điểm vượt trội tạo nên nét riêng cho chiếc mũi theo phong cách Hàn Quốc.

– Chất liệu nâng mũi được dùng từ sụn tự thân là chủ yếu nên có độ cân xứng và độ bền cao, trụ mũi được tăng cường. Do đó kết quả được duy trì lâu dài.

nang mui Phú Xuân

Sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi  S-line 3D

Nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc ở đâu đẹp thiên nhiên và an toàn?

Để đạt được kết quả nâng cao sống mũi tối ưu nhất còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thầy thuốc. bởi vậy, trước khi quyết định làm thẩm mỹ mũi nói riêng và các giải phẫu thẩm mỹ khác nói chung là khách hàng cần đến những trọng điểm thẩm mỹ uy tín , có bác sỹ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật.

Nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc

Kết quả nâng cao sống mũi của khách hàng Phú Xuân

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là thương hiệu Thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện Thẩm mỹ Yonsei, bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery – nơi các ca sĩ, diễn viên xứ sở Kim Chi hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp và các thầy thuốc thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đặc biệt khi thực hiện nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc tại đây, khách hàng sẽ được TMV Phú Xuân cấp giấy bảo hành nâng mũi vĩnh viễn.

->> cách làm nhỏ mũi

Để được thực hành dịch vụ nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc tại TMV Phú Xuân, bạn vui lòng gọi điện đến Tổng đài 1900 6450 để đăng kí hoặc sắp đặt thời gian đến TMV Phú Xuân, các thầy thuốc sẽ tư vấn giúp bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm