Nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi bằng các phương pháp như dùng silicon, sụn nhân tạo, các chất liệu độn nhân tạo đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, tội lớn nhất của những kỹ thuật này là hồ hết chỉ làm mũi cao hơn chứ chẳng thể chỉnh sửa độ to, thô, dày của cánh mũi, đầu mũi… Một giải pháp giúp bạn giải quyết cả vấn đề mũi thấp và to là nâng mũi S-line Hàn Quốc. Đây là công nghệ rất được ưa thích tại xứ Kim Chi và ngày càng trở nên phổ thông trên thế giới.

->>>> phau thuat nang mui cho nam

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng nâng mũi với công nghệ Sline Hàn Quốc.

Bác sỹ đo đạc trước khi tiến hành phẫu thuật

Sau nâng mũi chị Hồng Anh chia sẻ “Tôi hoàn toàn chấp nhận với dáng mũi mới và yên tâm tuyệt đối về độ an toàn vì được nâng mũi bằng sụn tự thân”

Qua những hình ảnh trên, bạn có thể thấy quy trình nâng mũi S-line Hàn Quốc rất đơn giản và khoa học. Với mỗi khách hàng cụ thể các bác sỹ sẽ thăm khám và tham mưu cho dáng mũi hạp với cấu tạo khuôn mặt cũng như mong muốn của từng khách hàng. Sau đó, tiến hành đo đạc, lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu cho vừa khít với kích tấc đã định trước. Tiếp theo là đưa sụn vào để tạo dáng mũi hoặc chỉnh sửa thu nhỏ, kéo dài đầu mũi, cánh mũi…. Sau khi điều chỉnh, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ với vết khâu được dấu bên trong hốc mũi nên hoàn toàn không để lại vết tích dao kéo.

->>> sửa mũi s line

Ưu điểm quan trong nhất khiến nâng mũi S-line càng ngày càng được ưa chuộng là nhờ hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Sau khoảng 1h đến 1h 30 thực hiên nâng mũi, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp với dáng mũi có độ cao vừa phải, thon gọn và hợp với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ nhắn, hai lỗ mùi hình hạt chanh tương hợp. Hơn thế nữa, do dùng chủ yếu là sụn tự thân nên đây là phương pháp nâng mũi an toàn, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các rủi ro xảy ra do dị ứng vật liệu, lộ sống mũi nhân tạo, bóng đỏ đầu mũi, mũi to thô cứng.

->>>> nang mui s line gia bao nhieu tien

Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc đang trở thành trào lưu được rất nhiều các ngôi sao và bạn trẻ hưởng ứng. Tuy nhiên, công nghệ và quy trình chỉ đóng góp 50% vào sự thành công của 1 ca nâng mũi, 50% còn lại phụ thuộc vào tay nghề của các bác sỹ trực tiếp thực hành. Do đó để đạt kết quả như trông chờ, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và tuyển lựa những thẩm mỹ viện uy tín khi thực hiện.

Nếu quan hoài đến công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc và mong muốn tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ sau:

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm