Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

“Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không” là vấn đề đang được rất nhiều chị em quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân trong thời gian gần đây. Với bài viết này, Phau thuatnguc.com.vn sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến hàng đầu hiện nay.

->>>> nang nguc cho nam

 

 

 

Nâng ngực nội soi có anh hưởng gì không?

1. Công nghệ nâng ngực nội soi cho vòng 1 đầy đặn, đẹp tự nhiên

 

Công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi phê chuẩn vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên thầy thuốc tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, bảo đảm hai bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với vóc dáng thân.

->>>> nâng ngực có an toàn không

Công nghệ nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài vì phương pháp này được thực hiện bằng các công cụ chuyên dụng đương đại, các túi độn đều được kiểm định khe khắt, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.

Nâng ngực đẹp, tự nhiên chỉ sau một lần độc nhất

2. Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không” là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Đây là kỹ thuật áp dụng thiết bị nội soi tiền tiến, vì thế sẽ tuyệt đối an toàn, không hề có hại cho sức khỏe cũng như chơi gây biến chứng sau giải phẫu”.

– Không xâm lấn, không để lại di chứng

Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp thầy thuốc có thể nhìn thấy rõ được các mạch máu cũng như các mô vùng ngực biểu hiện trên màn hình. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình, giúp cho thầy thuốc giải phẫu thực hiện chuẩn xác từng thao tác, tránh tổn thương tâm thần, huyết mạch và mô tuyến vú, hạn chế sự chảy máu và ít làm thương tổn tới các mô, không để lại biến chứng sau khi phẫu thuật. Chính bởi vậy, những chị em còn đang băn khoăn “nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không” hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Túi độn nhất mực nhanh, bảo đảm an toàn, không xâm lấn

– Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và nuôi con

Chất liệu độn được nhất mực dưới vùng bầu ngực và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, mô tuyến vú, tuyến sữa nên đảm bảo 100% chức năng sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ của chị em nữ giới. Người dùng nhanh chóng sở hữu bầu ngực nở nang, đầy đặn, hấp dẫn hơn mà vẫn giữ nguyên cảm giác bầu ngực. Công nghệ nâng ngực nội soi đã được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn trong khi tiến hành.

– Không để lại sẹo, tùng tiệm thời gian nghỉ dưỡng

Đường rạch chỉ khoảng 1 – 2cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, sẹo mờ dần và mất đi.

áp dụng kỹ thuật nội soi đương đại, tiến hành tại Bệnh viện

->>>> Nâng ngực y line

Chỉ sau một lần tiến hành độc nhất vô nhị, khách hàng sẽ đã được sở hữu khuôn ngực căng tròn, đẹp thiên nhiên như mong muốn. Công nghệ này cũng giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, thương tổn, do đó rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng cũng như hồi phục hậu phẫu của khách hàng.

Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đang được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện. Đặc biệt, Thẩm mỹ việntiến hành nâng ngực tại Bệnh viện, tuân nghiêm nhặt quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn với mọi khách hàng.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm