Nâng ngực nội soi có đau không? ” Ý kiến từ chuyên gia”

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ, tôi là càn tiểu học. Tôi khá tự ti và thấy bất tiện về bộ ngực quá nhỏ của mình. Các chị ở trường khuyên tôi nên đi nâng ngực. Qua tìm hiểu, tôi thấy phương pháp nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng không biết giải phẫu nâng ngực nội soi có đau không? Và địa chỉ ở đâu uy tín? Rất cảm ơn bác sỹ. 
->>>> lam gi de nguc to hon

(Mai Chi – Hà Nội)
giải đáp:

Chào Mai Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin đáp thắc mắc của bạn như sau:

phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi độn nâng ngực giúp tăng kích tấc vòng ngực thông qua đường nách và qua đường rốn.

Thắc mắc giải phẫu nâng ngực nội soi có đau không của bạn cũng là thắc mắc của nhiều chị em đàn bà. giải phẫu nội soi không đau vì đây là một công nghệ thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi qua các vết mổ, để đưa túi độn ngực vào. Mọi quy trình sẽ được bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tiến hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành nâng ngực đẹp, khách hàng sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện.
->>>> các phương pháp nâng ngực

Kỹ thuật nội soi an toàn, ít xâm lấn, ít chảy máu, không có biến chứng như những biện pháp phẫu thuật ngực truyền thống. vì thế sử dụng phương pháp này không phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng lâu dài. Sau vài ngày là bạn có thể sinh hoạt thông thường. Nhờ đó bạn sẽ không còn bận lòng phẫu nâng ngực có đau không nữa!

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Để nâng ngực nội soi không đau và đảm bảo an toàn cao nhất bạn nên sử dụng loại túi ngực Microthane của hãng Polytech. hiện giờ công nghệ nâng ngực Hoa Kỳ ưu việt này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ.
->>>> cach nang nguc

Các tiêu chí có thể giúp bạn tuyển lựa được địa chỉ nâng ngực nội soi dựa trên những tiêu chí như: thầy thuốc thực hành, công nghệ, quy  trình tiến hành nâng ngực phải an toàn và được tiến hành tại Bệnh viện.

Sau khi nâng ngực thẩm mỹ tại Đông Á, khách hàng sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn trọn đời, giúp khách hàng an tâm hơn khi tiến hành nâng ngực.

Bạn có thể gọi tới số hotline sau để nhờ các chuyên viên Tư vấn hiểu rõ hơn về công nghệ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm