Nâng ngực nội soi có đau không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bác sĩ! Vòng 1 của em bị chảy xệ và trông không được cân đối chút nào. Em cũng đã có ý định đi nâng cấp vòng 1 cho đầy đặn hơn. Qua tìm hiểu, em được biết phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện được khá nhiều người tin tức chọn lựa. Tuy nhiên, em có thắc mắc là nâng ngực nội soi có đau không thưa thầy thuốc? Em cũng muốn đi nâng ngực mà vẫn còn lừng khừng vì em rất sợ đau. Mong thầy thuốc tham mưu sớm giúp em với ạ! (Đào Hồng, Hải Dương)
->>>> thu nhỏ quầng vú an toàn
bác sĩ TƯ VẤNChào bạn Hồng!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
->>>> cách làm săn ngực

giải phẫu nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiền tiến nhất bây giờ. Nhờ việc dùng camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hành chuẩn xác từng thao tác và hoàn toàn không gây thương tổn tâm thần, huyết quản và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như chơi để lại sẹo, không gây lấn chiếm mà còn giúp cho quá trình giải phẫu an toàn, nhẹ nhõm và nhanh chóng.
->>>> nang nguc noi soi o dau tot nhat
Nâng ngực nội soi có đau không? Trước phẫu thuật nâng ngực, thầy thuốc sẽ gây mê để trong quá trình giải phẫu khách hàng sẽ không bị đau. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách. Tuy nhiên chỉ sau 5 -7 ngày, cảm giác này sẽ hết và bạn có thể trở lại sinh hoạt thông thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm